May Tạp Dề Giá Rẻ

Hướng dẫn chọn đồng phục bếp chuyên nghiệp

38

Những nhân viên làm việc trong bộ phận bếp họ luôn luôn phải hoạt động, làm việc với công suất tối đa vì vậy đồng phục nhà bếp dành cho họ cần đồng phục bếp phải thoải mái, năng động, nên có độ co giãn tốt và đặc biệt phải thấm được mồ hôi…đó là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn mà Kim Vàng khuyên bạn nên tập trung vào đó để lựa chọn. Ngoài ra, còn một số yếu tố như về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…cũng cần được đầu tư tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

dong phuc bep 1

Cách chọn đồng phục bếp chuyên nghiệp

  • Màu sắc: Hầu hết ở các nước Châu Á hay Châu Âu thì màu trắng được coi là màu truyền thống cho đồng phục bếp. Màu trắng được hiểu là màu của sự tinh khiết và sạch sẽ, đây là cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc chế biến thức ăn. Vì thế việc nhân viên nhà bếp khoác trên mình những chiếc áo trắng sẽ giúp cho họ nhận thức được việc giữ vệ sinh sạch sẽ. Quần áo màu trắng sẽ không sạch nếu tay có vết dơ, vết bẩn. Khi chế biến thức ăn, vấn đề vệ sinh luôn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu vì thế sự sạch sẽ trong trang phục cũng là một phần nào chứng minh cho khách hàng thấy sự sạch sẽ vệ sinh trong chính món ăn của họ mang lại.
  • Ngoài ra, hiện nay còn có thêm một số màu sắc khác được phối vào trong bộ đồng phục bếp đặc biệt là trang phục dành cho nữ giới. Hay sự kết hợp độc đáo với những chiếc nón, tạp dề, khăn quàng…có màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn sự tươi trẻ cho người mặc và hợp với gu thời trang của đồng phục khách sạn hiện nay.