May Tạp Dề Giá Rẻ

3 Yếu Tố Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

53

Việt Nam là nước có ngành may mặc phát triển. Không chỉ quần áo, phụ kiện thời trang mà ngành may mặc, thiết kế đồng phục còn rất mạnh mẽ. Đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục rất đặc biệt. Bởi tính năng mang lại cho người lao động và khả năng quảng bá, truyền thông thương hiệu trên từng mẫu đồng phục bảo hộ. Để tìm hiểu kỹ hơn, dưới đây là 3 yếu tố cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động.

Yếu Tố Quan Trọng Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

3 Yếu Tố Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
Yếu Tố Quan Trọng Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

1.Yếu Tố Đầu Tiên Là Phải Có Thiết Kế Phù Hợp

Đối với quần áo bảo hộ cơ khí, mẫu mã phải dài tay với các chi tiết túi viết, túi đựng dụng cụ, chi tiết quần phải có lưng thun tạo cảm giác thoải mái cho người lao động thoải mái vận động, đi đứng. Để ngồi lên và hát một cách thuận tiện mà không làm tổn thương hoặc rách đáy khi làm việc. Những yếu tố mà hầu hết những người mua đồng phục vẫn chưa thực sự để ý để chọn được một bộ trang phục ưng ý cho anh em công ty của mình.

2.Chất Liệu Vải Tuyệt Đối Không Nên Lơ Là

Với cả thời trang hay quần áo bảo hộ lao động thì yếu tố chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều quan trọng là vì quần áo có đẹp nhất về kiểu dáng hay không sẽ do yếu tố chất liệu vải quyết định. .Với các loại quần áo đặc biệt như quần áo chống hóa chất thì chất liệu phải có tính chất đặc biệt và riêng biệt, có khả năng chống hóa chất, chống thẩm thấu chống lại các hóa chất độc hại trong môi trường lao động, công việc của nhân viên

Với những ngành nghề như gas luôn yêu cầu chất liệu vải dày dặn để đảm bảo các tác động cơ học như viết chống cháy, mạt sắt… hay khả năng chịu nhiệt của các vật liệu chống cháy, chống nóng. Đối với những người lính cứu hỏa, cứu hộ, những người lao động làm việc trong môi trường luyện kim, hàng ngày phải tiếp xúc với nhiệt độ cực cao lên đến vài nghìn độ c, hiển nhiên chúng ta sẽ thấy yếu tố chất liệu vải trên trang. 

3 Yếu Tố Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
Yếu Tố Quan Trọng Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần áo bảo hộ lao động và quần áo bảo hộ lao động sẽ vô cùng quan trọng. Nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người lao động. Cùng với sự an toàn, yếu tố thời trang đặc biệt không được các doanh nghiệp coi trọng.

3.Công Ty May Uy Tín Và Có Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tốt

Yếu tố thứ 3 có vai trò bổ sung đó là kỹ năng cắt may của từng đơn vị, mẫu áo và size may của đơn vị đó. Bởi Kim Vàng với nguồn nhân lực trẻ với kiến thức được học từ những năm tháng đi học cùng với kinh nghiệm tích lũy trong suốt 10 năm làm việc với đồng phục bảo hộ đã giúp chúng tôi tối ưu hóa thiết kế. để phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam, đường kim mũi chỉ thẳng và sắc nét sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tính thời trang của bộ trang phục.

3 Yếu Tố Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động
Yếu Tố Quan Trọng Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

==> Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Đồng Phục Lao Động Cho Người Lao Động?

Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái và nắm bắt những lưu ý để đặt may quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho nhân viên của mình nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang