May Tạp Dề Giá Rẻ

5 Bước Để Sở Hữu Mẫu Thiết Kế Áo Thun Độc Lạ

91

Qúy khách đang tìm kiếm một phương thức mới để quảng bá doanh nghiệp của mình. Để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Sử dụng mẫu thiết kế áo thun độc lạ giúp gây ấn tượng với khách hàng ngay lập tức và tạo nên vẻ đẹp riêng cho công ty. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ giới thiệu tới quý khách 7 bước để sở hữu áo thun độc lạ.

mau-thiet-ke-ao-thun-doc-la

Tại Sao Qúy Khách Cần Mẫu Thiết Kế Áo Thun Độc Lạ?

Nếu quý khách mong muốn sử dụng áo thun độc lạ nhằm mục đích quảng cáo. Ngay cả khi nó là đồng phục, thì vẫn phảo phù hợp, nhất quán thương hiệu doanh nghiệp.

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, sang trọng. Thì thiết kế áo thun đồng phục là nhân tố quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh của thương hiệu quý khách.

Đọc Thêm: Quy Tắc Mặc Áo Thun Cá Sấu Công Sở Nữ Cần Phải Biết

Xác Định Ngân Sách Và Số Lượng Cần May

Ngân sách và số lượng là 2 yếu tố quan trọng khi đặt may áo thun độc lạ. Qúy khách cần tính toán kỹ trước khi đặt may tránh trường hợp thiếu hoặc dư số lượng.

Phương Pháp In Mẫu Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Phương pháp in hoặc thêu áo thun là bước quan trọng trọng việc may nên bộ đồng phục chất lượng nhất. Có 3 hình thức in hoặc thêu để may mẫu thiết kế áo thun độc lạ.

  • áo thun 3d
  • in chuyển nhiệt
  • in pet

Qúy khách có thể tham khảo từng cách in khác nhau. Để lựa chọn cách in phù hợp, phải phù hợp với chất vải may mà quý khách đã chọn là gì?

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Lên ý tưởng thiết kế đồng phục áo thun

Việc lên ý tưởng là công đoạn quan trọng cũng là khó nhất trong 7 bước để sở hữa mẫu thiết kế áo thun độc lạ. Để công việc này đơn giản hơn thì KimVàng sẽ liệt kê những hạng mục cần quý khách lên ý tưởng.

  • Áo phông các loại
  • Phong cách và hình ảnh
  • Kiểu chữ
  • Màu sắc
  • Chuyên ngành in ấn

Tìm Kiếm Một Đơn Vị May Uy Tín, Chất Lượng

Kim Vàng có đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Bảo đảm mang lại những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất, độc đáo nhất. Mang lại một bộ đồng phục thể hiện đúng bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.