May Tạp Dề Giá Rẻ

Cách Chọn Vải May Bảo Hộ Lao Động Phù Hợp Với Từng Ngành Nghề

20

Đồ bảo hộ lao động rất quan trọng đối với người lao động trong suốt quá trình làm việc. Việc lựa chọn loại vải may bảo hộ lao động sao cho phù hợp với từng ngành nghề mang lại sự an toàn, thoải mái, dễ chịu,…

Hiện nay, trên thị trường có những loại vải may bảo hộ lao động cao cấp. Tuy nhiên, hiện tại có 2 loại vải mà Kim Vàng thường xuyên sử dụng nhằm mang lại an toàn, dễ chịu, thoải mái cho người mặc.

vải may bảo hộ lao động

Vải Kaki liên doanh – Vải may bảo hộ lao động

Đây là một trong những chất liệu vải Kaki được ưa chuộng nhất hiện nay để may quần áo bảo hộ lao động. Ưu điểm của loại vải may bảo hộ lao động là vải kaki có giá thành khá rẻ, phù hợp với những công việc không đòi hỏi hoạt động mạnh.

Vải bamboo sợi tre

Đặt May Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Vải Pangrim Hàn Quốc 

Vải Pangrim có nguồn gốc từ Hàn Quốc là loại vải may bảo hộ lao động được yêu thích tại Việt Nam. Ưu điểm của loại vải này là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

Hơn nữa, vải Pangrim có bề mặt dày, kết cấu chắc chắn, không bị nhàu, xổ lông, màu sắc bền bỉ…Mặc dù bề mặt vải dày nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, vận động dễ dàng, thoáng mát cho người mặc.

Khi lựa chọn chất liệu vải quý khách nên lưu ý các yếu tố như: màu sắc, kích thước, kiểu dáng thiết kế. Khi lựa chọn xưởng may đồng phục bảo hộ, quý khách nên chọn những đơn vị uy tín, cùng mức giá hợp lý nhất.

Đặt may đồ bảo hộ lao động tại Kim Vàng Uniform

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Kim Vàng chuyên may đồng phục nói chung và đồng phục bảo hộ nói riêng. Không chỉ cung cấp các mẫu đồng phục bảo hộ chất lượng từ những loại vải tốt như: vải Kaki, vải Pangrim Hàn Quốc,…