May Tạp Dề Giá Rẻ

Cách Lựa Chọn Mũ Đánh Golf Cho Người Chơi Mới

12

Mũ đánh golf không chỉ là nón thể thao mà đây cũng là cách để người chơi thể hiện được phong cách gu thời trang của các golfer khi họ bước vào sân golf. Nón golf cần đạt chất lượng hoàn hảo nhất. chất liệu vải may sao cho thấm hút mồ hôi nhanh nhất, chống nắng, khử mùi và chống nhăn.

mu-choi-golfPhụ kiện để may nón golf cần sự êm ái, khi đội lên đầu phải mang lại sự thoải mái trong suốt thời gian đánh golf. Và dưới đây là một số tiêu chí giúp người chơi mới có thể lựa chọn chiếc nón phù hợp.

Bí quyết chọn mũ đánh golf từ Kim Vàng

Có nhiều loại mũ đánh golf cho các golfer từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Vì thế, chọn mũ golf sao cho phù hợp là vấn đề của nhiều golfer. Nếu quý khách nên chọn mẫu nón nào cho bản thân cùng Kim Vàng tham khảo nhé!

  • nón đánh golf cao cấp
  • Chọn mũ có chất liệu vải thoáng khí, mát mẻ và thấm hút mồ hôi nhanh chóng
  • Khi chọn những chiếc mũ dành cho mùa đông nên chọn mũ có phần vành rộng để có thể tránh mưa phùn..
  • Chọn những thương hiệu uy tín, chuyên về dụng cụ golf cao cấp. Vì những sản phẩm này sẽ đạt tiêu chuẩn có khả năng bảo vệ người chơi trước tia UV tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Chọn kiểu dáng mũ có phần lưỡi có độ cuốn và độ rộng vừa phải, không quá rộng không phá chật để tránh không che khuất tầm nhìn.
  • Chọn mũ chơi gold theo kích thước đầu để đảm bảo không ảnh hưởng tới quá trình thi đấu. Hơn thế nữa, quý khách có thể chọn mũ theo màu sắc và kiểu dáng mà mình yêu thích