May Tạp Dề Giá Rẻ

Cơ Sở Đồng Phục Vest Nam Chuẩn Phong Cách Lịch Lãm

10

Một bộ đồng phục vest lịch lãm sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của một quý ông, đặc biệt là trong những buổi họp hay bữa tiệc trang trọng. Ngày nay, áo vest cũng đã được một số doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công sở vì nó tạo nên tác phong gọn gàng, nghiêm túc và chuyên nghiệp cho nhân viên công ty. Sau đây, Kim Vàng sẽ mách bạn m ột số kinh nghiệm chọn đơn vị may đồng phục vest nam đẹp.

Tìm Một Đơn Vị May Đồng Phục Vest Nam Chuyên Nghiệp

Đây là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn có một bộ vest hoàn hảo. Một người thợ may giỏi sẽ biết cách cắt và may những bộ trang phục phù hợp với bạn nhất. Trừ khi bạn có dáng người như người mẫu, nếu không thì việc kiếm một bộ vừa vặn với bạn từ đầu đến chân có thể rất khó.

1.May Đồng Phục Quần Vest

Dù mỗi người có sở thích diện quần ngắn khác nhau nhưng khi đến văn phòng bạn cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định. Bạn không thể mặc một chiếc quần có ống chân dài quá chạm đất, che hết gót giày. Hoặc, mặc một chiếc quần ngắn cũn cỡn cũng khiến bạn trở nên bất lịch sự nơi công sở. 

Một chiếc quần vừa vặn nên có cạp vừa vặn. Lưng quần nên nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước (cạp sau cao hơn cạp trước). Nếu bạn là người cao hoặc cao tuổi, hãy nhờ thợ may của bạn may những chiếc quần tây có nếp gấp, nó sẽ làm mềm và làm nổi bật dáng người của bạn.

Kim Vàng – Nhà Sản Xuất Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp2.May Đồng Phục Áo Vest

Một nguyên tắc quan trọng là vai áo phải thật vừa vặn, ôm vừa đủ, không bó sát. Nếu vai vừa vặn, tất cả các chi tiết khác có thể được điều chỉnh bởi người thợ may. Vai nên đứng ngang với bắp tay, chiều rộng áo vừa phải ôm sát vào vòng ngực, không rộng và không bó sát. 

Vest gần như là biểu tượng của sự lịch lãm, sang trọng và thành đạt của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng biết cách lựa chọn đơn vị may đồng phục vest nam đẹp và phù hợp. Là một nhà lãnh đạo, chắc hẳn bạn muốn doanh nghiệp của mình đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn so với đối thủ bởi những bộ đồng phục công sở, áo vest đẹp và chuyên nghiệp.

Thế Nào Là Mẫu Quần Áo Đồng Phục Công Sở Chuyên Nghiệp, Lịch Sự?

Nếu bạn đang cần đơn vị may đồng phục vest thì liên hệ ngay với Kim Vàng để chúng tôi tư vấn và lấy số đo bạn may chuẩn nhất nhé!