May Tạp Dề Giá Rẻ

Hướng Dẫn May Tạp Dề Chi Tiết Nhất Cho Chị Em Nội Trợ

414

Khi bạn không có những công cụ chuyên môn như máy may, máy dập, máy in,… nhưng chỉ có những công cụ đơn giản như kim, kéo, chỉ thì bạn đã dễ dàng có cách may những chiếc tạp dề cho riêng mình rồi. Nhưng để may làm sao? Thì hôm nay Kim Vàng sẽ hướng dẫn may tạp dề chi tiết cho bạn nắm rõ hơn nhé!

Nhắc đến tạp dề người ta thường hay nhắc đến những mẫu đồng phục tạp dề cho quán cafe, tiệm nail, nhà hàng, khách sạn,…thì sẽ liên tưởng đến sự gắn liền thương hiệu và phong cách của nhà hàng. Tuy nhiên với những cô nàng đam mê thiết kế, may vá có thể tự tay may cho mình những chiếc tạp dề đẹp cho gia đình. Nên bài viết này sẽ hướng dẫn may tạp dề cho chị em nắm kĩ hơn trước khi thực hành nhé!

Hướng Dẫn May Tạp Dề Từng Bước Cho Chị Em

Sau đây là hướng dẫn cách may tạp dề chi tiết nhất dành cho người lớn, bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, tùy thuộc vào kích thước của người mặc bạn hãy lựa chọn kích thước để cắt tạp dề may cho phù hợp.

Hướng Dẫn May Tạp Dề Chi Tiết Nhất Cho Chị Em Nội Trợ
Hướng Dẫn May Tạp Dề Từng Bước Cho Chị Em

Bước 1: Vẽ Hình Dạng Chiếc Tạp Dề

Trước tiên bạn vẽ lên một mặt giấy A4 đủ rộng các chi tiết bao gồm hình áo tạp dề và túi, kích thước thì tương tự như bạn mong muốn. Sau đó dùng kéo cẩn thận cắt theo nét vẽ để làm mẫu ướm lên vải.

Bước 2: Hoàn Thành Các Cạnh Cong

Có rất nhiều lựa chọn để hoàn thiện các cạnh cong của tạp dề. Bạn có thể gấp cạnh về phía trong của chiếc tạp dề, nhấn, gập lại và dùng máy may để may mép lại. Hoặc có thể dùng tay khâu những đường kim nhỏ đều đặn cũng có thể thành công.

Bước 3: Làm Túi

Gấp mép trên tấm vải túi thành 2 lần vào mặt trái khoảng 1cm và khâu lại. Khâu zíc zắc dọc theo 3 mép còn lại. Mép bên trái và mép bên phải mỗi bên gấp vào mặt trái 1cm sau đó gấp tương tự mép dưới lên 1cm cùng phía mặt trái tấm vải.

Gập phần vải thừa vào phía bên trong, tạo nếp sau đó ghim các mép dưới, mép trái, phải của túi vào tấm tạp dề, mép trên của túi nằm dưới điểm cuối đường chéo 6cm và cách điểm đầu đường chéo 10cm. Cần phải giữ cho các mép thẳng hàng và túi nằm ở vị trí chính giữa. Sau đó may lại để tạo thành các ngăn đựng của các dụng cụ nấu ăn.

Bước 4: Dây Đeo

Cắt đoạn dây đeo dài phù hợp với dáng người. Gấp hai đầu dây đeo vào 1cm và gấp 2 lần. Dùng chỉ màu trắng nhạt để khâu những nếp gấp lại. Khâu liền với hai đầu trước của tạp dề với hai thân bên sau cố định. Hoặc để tiện dùng cho nhiều đối tượng, bạn có thể may đóng nhiều cúc sẽ vô cùng tiện lợi. Chú ý đừng để cho dây bị quấn trong quá trình may. Và đến đây mọi công đoạn đã được hoàn tất và bạn đã hoàn thành được bộ đồng phục tạp dề xinh xắn cho cả gia đình.

Hướng Dẫn May Tạp Dề Chi Tiết Nhất Cho Chị Em Nội Trợ
Hướng Dẫn May Tạp Dề Từng Bước Cho Chị Em

==> Xem thêm: Một số mẫu tạp dề cao cấp được nhiều chị em chọ lựa

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn may tạp dề này, bạn có thể áp dụng và thực hành. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian và tính tỉ mỉ để kiên trì khâu vá những chiếc tạp dề. Thì hãy để Kim Vàng giúp bạn nếu bạn đang có mua tạp dề may sẵn hoặc cần đặt may tạp dề với số lượng lớn nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang