May Tạp Dề Giá Rẻ

Kinh Nghiệm Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại TPHCM

7

Mỗi chiếc áo thun đồng phục dành cho công ty hay doanh nghiệp đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu về kinh nghiệm để đặt may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tp.HCM.

thiết kế của đồng phục áo thun
Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục để có giá tốt nhất

Để có giá tốt nhất, quý khách cần có kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục đúng số lượng để đơn vị may có thể đưa ra mức giá tốt nhất. Áo thun nên đặt may tốt thiểu 1 cây vải. Trun bình 1 cây vải có thể may từ 110 chiếc áo thun cổ tròn và khoảng 80 chiếc áo thun Polo

Xem ngay: 9 Lợi Ích Của Việc Mặc Đồng Phục Đối Với Doanh Nghiệp Và Nhân Viên

Lựa chọn xưởng may, công ty may uy tín

đồng phục áo thun cao cấp

– Kinh nghiệm may áo đồng phục cũng giống như khi quý khách đặt hàng online: cần tìm hiểu thông tin về xưởng may qua các kênh như Google, Facebook và đặc biệt là trải nghiệm thực sụ khi quý khách đặt may tại đơn vị đó. 
– Các công ty uy tín đều có Website trên google và được xếp hạng ở trang 1 và trang 2 đều là công ty uy tín. Chắc chắn hộ sẽ chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 
– Hãy hỏi ý kiến của những khách hàng cũ đã có kinh nghiệm đặt may đồng phục ở một địa chỉ uy tín

Đặt may ngay: 600+ may đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Cách đàm phán để có giá may áo đồng phục tốt nhất

Mức giá tốt nhất cho áo đồng phục, quý khách hãy đàm phán về giá như chất lượng bằng việc tham khảo báo giá của 2 hoặc 3 đơn vị may đồng phục. Đặc biệt việc chất liệu may là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới phần lớn giá may áo đồng phục.