May Tạp Dề Giá Rẻ

Làm Sao Để May Đồng Phục Khách Sạn Giá Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?

112

Chọn một xưởng may đồng phục khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại Tp. HCM là một chuyện không dễ. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu một số lưu ý sau đây để đánh giá chất lượng của một xưởng may chất lượng nhé!

may đồng phục khách sạn giá rẻ
May đồng phục khách sạn giá rẻ

Làm sao may đồng phục khách sạn giá rẻ mà chất lượng tốt?

Đặt may số lượng lớn

Không chỉ là đồng phục khách sạn, mà đối với bất kì sản phẩm nào để nhận được giá tốt thì đặt số lượng lớn là điều tiên quyết đầu tiên. Mỗi lần khởi công xưởng may thường phải tốn rất nhiều chi phí cho máy móc, chi phí tiền điện, chi phí cho nhân công… Vì vậy, đặt hàng may đồng phục khách sạn với số lượng lớn sẽ nhận được giá tốt hơn khi đặt đồng phục số lượng ít.

Đọc Thêm: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Đồng Phục Kim Vàng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bao gồm: giảm giá trên tổng hóa đơn, tặng phiếu mua hàng, quà tặng… Điều này sẽ giúp chủ khách sạn sẽ tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn loại vải thích hợp

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” là không hề sai. Tuy nhiên, những bộ đồng phục khách sạn cao cấp, chất lượng. Không phải trang phục nào cũng được may từ những nguyên liệu mắc tiền như vải, chỉ…Mỗi bộ đồng phục cần phải phù hợp với nhân viên, phù hợp với từng bộ phận trong khách sạn.

Vì vậy khi đặt may đồng phục cần phải tìm hiểu về chất liệu vải. Để nhận tư vấn về nguyên vật liệu may đồng phục khách sạn liên hệ Hotline: 84-283-948-2599 cho Kim Vàng. Đồng Phục Kim Vàng sẽ tư vấn cho quý khách để tối ưu chi phí mức thấp nhất.

Đặt May Nhận Ngay Ưu Đãi: 300+ Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Mới 2022

Tiêu chí đánh giá đồng phục khách sạn chất lượng
Tiêu chí đánh giá đồng phục khách sạn chất lượng

May đồng phục khách sạn giá rẻ tại Đồng Phục Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng có cơ sở may mặc hiện đại, đội ngũ nhân vên tư vấn có nhiều kinh nghiệm, với nhân viên may có thâm niên. Với ưu điểm lợi thế về cơ sở hạ tần, Kim Vàng đặt tiêu chí chất lượng cao nhất lên hàng đầu. Vì vậy dù quý khách có lựa chọn may đồng phục khách sạn giá rẻ thì Kim Vàng cũng sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ cho quý khách.

Một bộ đồng phục khách sạn chuyên nghiệp, lích sự sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách sạn. Nâng cao hình ảnh thương hiệu giữa các khách sạn khác trên thị trường. Đồng Phục Khách Sạn có nhiều phong cách khác nhau. Khi may, đội ngũ tư vấn sẽ tìm hiểu về phòng cách khách sạn của quý khách. Lựa chọn một thiết kế may phù hợp với khách sạn.

Xem thêm: May Đo Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại Quận Tân Bình