May Tạp Dề Giá Rẻ

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ – Chất Lượng Tốt

10

Để có thể sở hữu những chiếc áo sơ mi đồng phục công ty đồng phục đảm bảo chất lượng vừa giá cả phải chăng quả là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng vấn đề đó trong bài viết này Kim Vàng sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý dưới đây để sở hữu ngay mẫu đồng phục chất lượng nhất nhé!

Làm Sao Để May Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Mà Chất Lượng Tốt?

Đặt May Áo Số Lượng Lớn

Không chỉ áo sơ mi mà bất kỳ hàng hóa, dịch vụ nào cũng sẽ có giá tốt nếu bạn đặt may với số lượng lớn. Đối với ngành may mặc nói chung, chi phí khấu hao máy móc, khấu hao tiền điện, chi phí nhân công… cho mỗi lần khởi động xưởng may là rất cao. Vì vậy, đặt hàng với số lượng lớn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đặt hàng với số lượng ít.

Ngoài ra, một số nơi còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ, đặt áo với số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá trên tổng hóa đơn, tặng phiếu quà tặng, quà tặng… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí đấy!

Không Đặt Áo Gấp

Điều gì xảy ra khi bạn đặt một chiếc áo sơ mi gấp?

 Công nhân xưởng may phải tăng ca để hoàn thành đơn hàng -> Chi phí nhân công tăng

 Máy móc thiết bị phải hoạt động liên tục -> Khấu hao tăng

Điều này sẽ làm tăng giá của chiếc áo. Càng gấp nhiều lần, chiếc áo sẽ càng đắt. Vì vậy, bạn nên có kế hoạch đặt may áo sơ mi giá rẻ từ sớm và sắp xếp thời gian hợp lý để xưởng may có đủ thời gian cho ra đời những sản phẩm vừa chất lượng vừa hợp túi tiền.

Chọn Loại Vải Phù Hợp

Khái niệm “tiền nào của nấy” không hề sai. Tuy nhiên, những chiếc áo sơ mi hàng hiệu, đắt tiền không phải lúc nào cũng phù hợp với bạn. Mỗi chiếc áo đồng phục ở mỗi ngành nghề khác nhau cần đáp ứng những đặc điểm khác nhau để người mặc có thể thoải mái, tự tin.

Vì vậy khi đặt áo, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu vải. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến các cơ sở sản xuất uy tín và nhờ họ tư vấn loại vải phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tạo sự thoải mái, tự tin cho nhân viên.

Lựa Chọn Phương Pháp In Thêu Phù Hợp

Mỗi phương pháp in đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu tác phẩm của bạn không đòi hỏi quá cao về mặt thẩm mỹ, ít khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì nên hạn chế lựa chọn phương pháp in, thêu kỹ thuật số vì chúng khá tốn kém. Thay vào đó, chúng ta có thể xem xét in lụa và in chuyển nhiệt. Tuy có giá thành rẻ nhưng chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu dài.

>> Tham khảo thêm: 200 Mẫu Đồng Phục Công Sở | May Đồng Phục Công Sở Nam, Nữ Đẹp

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Công Ty Mang Lại
Đồng Phục Công Ty Là Gì?

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform