May Tạp Dề Giá Rẻ

May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?

45

May áo thun cao cấp không chỉ giúp đồng phục của nhân viên mà còn là phương thức quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường. Đặc biệt, với chất lượng vải cao cấp, nếu doanh nghiệp, tổ chức, lớp chọn may áo thun đồng phục cao cấp còn giúp thể hiện hình ảnh trẻ trung, năng động nhẹ nhàng thể hiện cá tính riêng của đơn vị. Vậy khi may loại đồng phục này cần lưu ý những yếu tố nào?

May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?
May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?

May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?

Để có thể may áo thun đồng phục cao cấp cần nhiều yếu tố để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho các thành viên trong đơn vị, tập thể của mình. Trong đó, có 5 yếu tố cần đặc biệt quan tâm:

  • Chất vải: Khi chọn vải may áo thun, cần chọn loại vải có chứa cotton để tăng khả năng hút ẩm và co giãn 4 chiều để thoải mái hơn khi hoạt động. Tốt nhất nên chọn loại vải 100% cotton, như vậy người mặc sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc. Đồng thời khẳng định phong cách năng động, lịch sự, sang trọng từ chiếc áo đồng phục.
  • Đường may phải đều, tỉ mỉ và chắc chắn: Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của xưởng may áo thun đồng phục cao cấp đó là đường may có chắc chắn, đều hay không. Cách di chuyển cơ giới có thể phản ánh phong cách thời trang của đơn vị hay không.
  • Form áo thun phải vừa vặn với vóc dáng người mặc: kiểu dáng áo thun cao cấp phải đứng dáng và vừa vặn với dáng người mặc. Đặc biệt đối với những bộ trang phục dành cho nữ thì càng cần thêm những đường may chiết eo để tôn lên vóc dáng của phái đẹp.
  • Hình in áo thun cao cấp: Khi in, thêu thêm logo lên áo cần đảm bảo sắc nét, bền màu, không bong tróc thể hiện rõ cá tính và phong cách của đơn vị may đồng phục muốn thể hiện.
  • Vải mềm, không xù: Vải xù sẽ khiến áo nhanh cũ và xấu. Vì vậy, một chiếc áo thun chất lượng cao phải đảm bảo không bị xù lông, mềm mại, không gây kích ứng, mẩn ngứa cho da.
May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?
May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?

Cách Chọn Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ may áo thun đồng phục cao cấp. Tuy nhiên, để chọn được xưởng may áo thun đồng phục cao cấp là điều vô cùng khó. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ may đồng phục nhất định bạn cần chuyển yếu tố tiêu chuẩn khi may áo thun đồng phục cao cấp.

May Áo Thun Cao Cấp Cần Những Yếu Tố Gì?
Cách Chọn Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Bạn cũng có thể tìm đến Đồng phục Vàng Vàng. Đây là đơn vị có nhiều thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm làm ra rất chắc chắn, bền, đẹp. Do đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuc.me/ 

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang