May Tạp Dề Giá Rẻ

May Đồng Phục Áo Thun Nam Nữ Có Cổ Tại Kim Vàng

35

Đồng Phục Kim Vàng là một công ty may đồng phục cao cấp tại Tp.HCM. Với hơn 12 năm kinh nghiệm may đồng phục với quy mô xưởng cùng nhân công có nhiều kinh nghiệm trong ngành may đồng phục. Đồng Phục Kim Vàng tự hào là địa chỉ uy tín cho mọi doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo thun nam nữ có cổ.

đồng phục áo thun nam nữ có cổ

Vì sao Đồng Phục Kim Vàng là lựa chọn để may đồng phục tốt nhất hiện nay?

Đồng Phục Kim Vàng cung cấp những mẫu đồng phục áo thun nam nữ có cổ với đa dạng kiểu dáng. Bao gồm nhiều mẫu đồng phục như: đồng phục Polo, đồng phục áo thun trơn, đồng phục in chuyển nhiệt,…Với chất liệu vải cao cấp, quy trình may rõ ràng, kiểm soát chất lượng qua từng công đoạn.

Đặc biệt, Kim Vàng Uniform luôn đặt khách hàng lên đàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Kim Vàng Uniform. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế, may đo đồng phục áo thun nam nữ có cổ với yêu cầu của quý khách.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Áo thun đồng phục cao cấp

Áo thun đồng phục có cổ thường được làm từ chất liệu gì?

Thông thường áo thun đồng phục nam nữ có cổ được làm từ chất liệu vải cotton, hoặc Polyester…Vải cotton là loại vải thông dụng, thoáng mát và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đối với vải Polyester có khả năng đàn hồi, bền bỉ hơn.