Ưu và nhược điểm các chất liệu vải dùng để may đồng phục tạp dề cafe

Bất kỳ ai kinh doanh đều mong muốn sẽ tạo dựng cho những điểm nhấn khác biệt để khẳng định thương hiệu. Vậy các thương hiệu hay quán cà phê cũng vậy, muốn cho nhân viên có được một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp hơn thì ngoài những bộ đồng phục ra, hình ảnh những chiếc tạp dề là không thể thiếu. Thế nhưng để tạo nên hoàn hảo trong chiếc tạp dề đó, bạn cần tìm hiểu kỹ từng chi tiết, đặc biệt là loại vải nào may đồng phục tạp dề cafe đẹp và bền. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1.Vải kaki may đồng phục tạp dề cafe

Đây là loại vải phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay dùng để đặt may tạp dề đồng phục. Vải kaki có độ cứng cao hơn các loại vải khác và được chia thành 2 loại dạng thun và không thun, tùy theo mục đích sử dụng mà chọn loại phù hợp. Khi sử dụng vải kaki may tạp dề, ưu điểm đó chính là vải ít nhăn, dễ dàng giặt ủi, độ bền cũng cao để cho người sử dụng có thể thoải mái vận động và làm việc trong những môi trường đặc thù quán cà phê.

Ngược lại với ưu điểm, vải hơi cứng nên khi lên dáng sẽ hơi thô và cản trở trong việc in ấn hoặc thêu logo trên vải.

Ưu và nhược điểm các chất liệu dùng để may đồng phục tạp dề cafe
Vải kaki may đồng phục tạp dề cafe

2.Vải xi may tạp dề quán cà phê

Vải xi là loại vải có độ mềm mỏng, thông thoáng hơn so với kaki, cũng thường được sử dụng để may tạp dề quán cà phê hiện nay. Ngoài ra, do chất liệu vải mỏng hơn kaki nên tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn có được sự nổi bật thì vải xi lại không đáp ứng được. Vì màu sắc không được đẹp nên khó khăn trong việc chọn thiết kế hơn.

3.May đồng phục tạp dề quán cà phê bằng vải bò – denim

Là loại vải quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống, đặc điểm và độ bền của vải bò – denim có lẽ không phải bàn tới nhiều. Vì denim là một loại vải được dệt từ chất liệu bô cứng với những sợi đan chéo lại với nhau. Hiện nay trong vải denim còn được pha thêm với sợi polyester hoặc lycra để chống có rút hoặc chống nhăn cực kỳ hiệu quả.

Độ bền của loại vải này vượt quá tiêu chuẩn vòng đời của sản phẩm đồng phục nên được đặt may tạp dề cho quán cà phê khá nhiều. Tuy nhiên nó không đa dạng màu sắc để cho ra nhiều kiểu thiết kế độc đáo.

4.Vải kate may tạp dề quán cà phê

Kate thì có độ mềm mại hơn vì được làm từ sợi pha giữa PE và cotton, nên thấm hút tốt, dễ dàng giặt ủi và đa dạng về màu sắc, họa tiết trên vải.

Tuy nhiên nếu muốn xét đến tính bền thì vải kate lại không được bền lâu như kaki, nếu ứng dụng để may tạp dề quán cà phê thì có thể gây tốn kém chi phí cho cửa hàng vì phải thường xuyên thay đổi mẫu mã.

Ưu và nhược điểm các chất liệu dùng để may đồng phục tạp dề cafe

==> Tham khảo thêm một số mẫu may tạp dề cao cấp: Tại Đây!

Mỗi loại vải sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, việc lựa chọn là tùy thuộc vào độ phù hợp với phong cách của quán cũng như kinh phí mà quý khách chọn may đồng phục tạp dề cafe phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn để tìm được mẫu vải may phù hợp thì đừng ngần ngại mà có thể liên hệ ngay với Kim Vàng nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599