May Tạp Dề Giá Rẻ

Kinh nghiệm chọn may đồng phục tạp dề đẹp

89

Tạp dề là loại đồng phục cơ bản nhất hiện nay với nhiều loại mẫu tạp dề đẹp, chất lượng. Tạp dề hiện đang rất thịnh hành ở các nhà hàng, trong siệu thị, ở các quán cà phê,… Chúng ta thấy rằng đồng phục tạp dề xuất hiện ở rất nhiều nơi, xuất hiện ở nhiều công ty khác nhau với số lượng đồng phục mặc ngày càng nhiều.

Chúng ta có thể nhận ra tạp dề rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn kỹ 1 tí là có thể nhận ra ngay được loại tạp dề này. Tạp dề luôn được ưu chuộng nhiều bởi tính tiện lợi của nó, tác dụng của nó rất lớn nên thường được người dùng quan tâm hơn, chăm chút nó hơn và luôn luôn tìm hiểu về nó.

Công ty may tạp dề đẹp
Công ty may tạp dề đẹp

Chúng ta có thể nói được rằng, tạp dề cũng là 1 loại đồng phục bảo vệ, không giống như đồng phục của các chú công nhân làm nhiệm vụ bảo vệ cho công ty mà từ bảo vệ ở đây chính là cách để bảo vệ thân thể mình, bảo vệ các vết bẩn khó chịu mà người nhân viên phục vụ ở quán ăn, nhà hàng của bạn.

Cách chọn tạp dề đẹp

Để chọn đồng phục đẹp phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn không phải là chuyện quá khó khăn nữa. Với bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn bài hướng dẫn cách chọn đồng phục tạp dề đẹp cho công ty mình một cách hợp nhất. Không hợp không may. Hehehehe

Mẫu vải

Cách chọn vải cho đồng phục tạp dề là khâu quan trọng nhất để chúng ta quyết định sự thành công của tạp dề mà mình đang định may. Chúng ta nên chọn 2 loại vải để may tạp dề thôi nha, đó là kaki thun và loại vải miro. Đây là 2 loại vải mà mình đánh giá cao nhất trong các loại vải có trên thị trường để thiết kế đồng phục tạp dề. Các loại vải khác cũng có thể làm được tuy nhiên chúng ta nên chọn 2 loại trên để sử dụng tốt nhất.

Chọn công ty

Hiện nay có nhiều công ty may tạp dề và in tạp dề lớn trên địa bàn cả nước. Chúng ta có thể thấy được qua các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội hiện nay. Chúng ta không thể nào hiểu hết được các công ty này có quy trình làm việc như thế nào nên không thể đặt toàn tâm vào đây được. Phải lựa chọn thật kỹ là điều cần thiết nhất đối với những ngườ mới tìm mua tạp dề ở đâu tốt nhất như bạn.

Thiết kế

Thiết kế tạp dề sao cho phù hợp sao cho đẹp nhất là điều cần làm ngay sau khi chọn được công ty may đồng phục cho mình.

Chúng ta không thể tìm được thiết kế tạp dề phù hợp thì có thể nhờ bên thiết kế đồng phục tạp dề của công ty đó lên phương án thiết kế bộ đồng phục đó cho bạn. Logo cũng nên cân nhắc và nhờ bên thiết kế của công ty làm luôn cho bạn cho nhanh. Nếu bạn có logo riêng rồi thì khỏi phải cần nữa. Về in tạp dề thì bạn nên đề xuất với nhân viên bên công ty may in cái gì lên áo, in những phần nào để cho nổi bật nhất.

Thiết kế đồng phục tạp dề
Thiết kế đồng phục tạp dề

Công ty nào may tạp dề đẹp nhất

Kim vàng

Đây là công ty mình đánh giá cực kỳ cao bởi khả năng làm việc nhanh, tốc độ xử lý công việc theo quy trình chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Các bộ phận kinh doanh, bộ phận thiết kế cũng như IT luôn được phối hợp trên cơ sở xây dựng thương hiệu riêng cho công ty với khả năng vốn có của toàn bộ nhan viên.

Công ty may đồng phục Kim vàng là công ty chuyên về may tạp dề cho các quán cà phê, siêu thị,nhà hàng khách sạn. Nói chung Kim vàng được biết đến là 1 công ty lâu năm, uy tín với chất lượng sản phẩm đạt đỉnh cao của 1 thương hiệu Việt.

Với tầm nhìn xa trong rộng thì Kim vàng sẽ mở rộng kinh doanh với hệ thống được mở rộng hơn. Hiện nay, trụ sở của công ty đang có tại TpHCM và trong tương lai Kim Vàng sẽ mở rộng ra phạm vi Hà Nội.

Trang web: http://dongphuckimvang.vn/

Sư Tử Vàng

Sư tử vàng cũng là 1 công ty may tạp dề hiện nay với giá thành cũng tương đối ổn định. các sản phẩm tạp dề ở đây dễ nhìn, thiết kế sang trong và cuốn hút. các sản phẩm này luôn được nâng cấp qua thời gian hình thành và phát triển. Hiện công ty này đang có trụ sở làm việc tại Q.Tân Bình, TP.HCM. và tương lai cũng sẽ mở rộng nhiều hệ thống kinh doanh khác nhay, không chỉ may tạp dề không thôi mà còn nhiều loại đồng phục khác nữa.

Đồng phục VIỆT

Đây là công ty cũng khá uy tín trên thị trường may đồng phục với nhiều mẫu taph dề riêng cho các công ty phục vụ, các dịch vụ tiệc cưới lớn. Đồng phục Việt có nhiều mẫu thiết kế riêng mang phong cách châu Âu cùng những mẫu vải đẹp, chất lượng tương đối phù hợp để sử dụng lâu dài.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến cách chọn đồng phục tạp dề đẹp nhất, và kinh nghiệm nên lựa chọn công ty may tạp dề nào uy tín nhất mà mình đã liệt kê bên trên. hi vọng rằng, bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn – những người đang tìm kiếm tạp dề đẹp, các công ty uy tín để may tạp dề cho công ty.

Bài viết thể hiện quan điểm đánh giá cá nhân của tác giả.