Mua Tạp Dề Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh Uy Tín Và Chất Lượng?

Những chiếc tạp dề chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người nửa tuy nhiên mua tạp dề ở đâu nhiều mẫu mã đẹp đa dạng kiểu dáng vẫn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bởi tạp dề được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Bên cạnh tác dụng như bảo vệ người mặc khỏi những vết bẩn của đồ ăn, thì tạp dề còn giúp nhà hàng, khách sạn… thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Do đó để có câu trả lời, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nên Mua Tạp Dề Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều địa chỉ bán tạp dề hiện nay trên thị trường, nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng mua tạp dề ở đâu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu mua tạp dề tại Đồng Phục Kim Vàng nhé!

Mua Tạp Dề Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh Uy Tín Và Chất Lượng
Nên Mua Tạp Dề Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay Kim Vàng Premium Uniform chính là một trong những điểm giúp bạn có được cho mình những mẫu tạp dề mang đậm chất riêng. Và chúng tôi luôn là người bạn đối tác với nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Để có được niềm tin yêu lớn như vậy từ quý khách hàng, Kim Vàng luôn hoạt động theo những cam kết và mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Đến với Kim Vàng bạn sẽ được:

• Tư vấn thiết kế free theo yêu cầu.
  • Tư vấn chọn lựa các kiểu vải may sao cho phù hợp nhất.
  • Những sản phẩm đồng phục may từ công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từng đường kim, mũi chỉ.
  • In thêu logo, hình ảnh, thương hiệu rõ nét miễn phí.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường mang lại lợi ích và giảm chi phí cho khách hàng.
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, đúng hẹn khi đặt may đồng phục tại Kim Vàng.
  • Báo giá hợp đồng rõ ràng và có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn.

1.Chất Liệu Vải Khi Đặt May Đồng Phục Tạp Dề

Do tính chất công việc, loại vải may đồng phục cần có đảm bảo những yếu tố sau đây:

– Chọn loại vải thấm hút tốt

– Không quá cứng cáp, không quá mềm mại.

– Thoáng mát, độ bền cao.

2.Lựa Chọn Mẫu Mã Tạp Dề

Ở mỗi công việc có những đặc thù khác nhau vì vậy mà khi thiết kế các tạp dề hay đồng phục tạp dề cũng phải khác nhau. Trong nhà hàng thì việc thống nhất một bộ đồng phục tạp dề sẽ làm cho đầu bếp và nhân viên phục vụ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Trong quán cafe hay các quán trà sữa thì đường tạp dề màu đen cũng được ưa chuộng bởi màu đen thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự, trang trọng với những quán mà đòi hỏi sự sạch sẽ và tin tưởng.

Một Vài Lưu Ý Khi Đặt May Đồng Phục Tạp Dề

Hiện nay tạp dề yếm cũng là loại phổ biến nhất, đây là loại tạp dề có dây đeo quanh cổ và thắt ở phía sau lưng, rất dễ sử dụng. Công dụng của tạp dề yếm có thể bảo vệ được toàn bộ cơ thể của người đầu bếp, của người nội trợ khỏi lửa, khỏi những chất dầu mỡ bắn vào tạo được sự an toàn tuyệt đối. Hầu hết loại tạp dề yếm này đều đang được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng trên địa bàn thành phố.

Qua đó, bạn cần nắm một số lưu ý và đã có câu trả lời nên mua tạp dề ở đâu rồi đúng không nào? Nếu có thắc mắc gì thì liên hệ ngay với Kim Vàng để được tư vấn nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599