Những Điều Cần Biết Trước Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Áo thun đồng phục công ty được xem là trang phục không thể thiết ở mọi doanh nghiệp hiện đại ngày nay. Đặc biệt, áo thun đồng phục có thể mặc thường xuyên để đi làm mỗi ngày. Áo thun với nhiều kiểu dáng đa dạng từ cổ tròn, cổ bẻ, năng động, lịch sự. Vậy để sở hữu những chiếc áo thun đồng phục ưng ý thì cần chú ý những điều quan trọng dưới đây:

1. Những điều cần phải biết khi may áo thun đồng phục công ty

1.1 Lên thiết kế, ý tưởng

Để có những mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty độc đáo, sáng tạo và có thẩm mỹ cao. Việc đầu tiên khi đặt may đồng phục chính là lên ý tưởng cho mẫu thiết kế đẹp nhất.

Áo thun đồng phục công ty

Mẫu thiết kế cần phải phù hợp vơi văn hóa doanh nghiệp, tính chất công việc và môi trường làm việc. Qúy khách có thể tham khảo những mẫu đồng phục có sẵn do Kim Vàng thiết kế. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: để nhân viên tư vấn giải đáp và tư vấn cho quý khách mẫu đồng phục đẹp nhất.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

1.2 Chọn lựa chất liệu vải

Khi đặt đồng phục, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về loại vải may sao cho phù hợp với môi trường làm việc, giá thành, ưu điểm và nhược điểm của từng loại vải. Tìm hiểu và chọn vải may cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Để chọn chất liệu vải phù hợp hãy liên hệ với Hotline: để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.

Hơn thế nữa, quý khách nên tìm hiểu những phương pháp in thêu áo thun đồng phục công ty tốt nhất hiện nay. Vì mỗi loại vải sẽ có phương pháp in, thêu khác nhau.

chất liệu vải may áo thun đồng phục công ty

Ưu điểm của việc chọn lựa chất liệu vải như:

• Mang lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc
  • Tiết kiệm chi phí tái đầu tư
  • Dễ dàng đánh giá được chất lượng sản phẩm

Trên đây là 2 điều cần quý khách lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty từ Đồng Phục Kim Vàng. Nếu quý khách chưa có thiết kế mẫu hay có nhu cầu tìm hiểu về loại vải may, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (028) 3948 2599 để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách nhé!