May Tạp Dề Giá Rẻ

Những Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Nhân Cơ Khí

14

Đồng phục công nhân cơ khí là mẫu đồng phục đặc biệt nên khi may đồng phục công nhân cơ khí, Qúy khách cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Những lưu ý khi may đồng phục công nhân cơ khí

1. Chọn Size cho bộ đồng phục
Chọn size áo là công việc quan tròng để mang lại sự thoái mái, thuận tiện cho người công nhân cơ khí. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ đồng phục.

Đồng phục công nhân cơ khí

2. Chọn chất liệu vải tốt
Chọn chất liệu vải may đồng phục công nhân cơ khí là công việc quan trọng khi may đồng phục. Do tính chất công việc và môi trường làm việc đặc thù nên người công nhân cơ khí cần bộ đồng phục chất lượng cao. Chất vải tốt chính là những loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng làm sạch và chống bám bụi bẩn trong suốt quá trình làm việc.

Một số loại vải để may đồng phục công nhân cơ khí

Vải Kaki Thành Công: Là loại vải phổ biến nhất Việt Nam. Vải có độ dày khá cao, bền bỉ và lên Form đẹp. Thường sử dụng để may đồng phục công nhân cơ khí.

Vải Kaki Sỉ: Vải có giá thành rẻ, chất vải mong, độ bền cao.

thiết kế đồng phục công nhân cơ khí

Vải Kaki Pangrim: Đây là loại vải có giá thành cao, độ bền tốt nên phù hợp để may đồng phục sử dụng trong một thời gian dài. Thường sử dụng để may đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục kỹ sư, đồng phục bảo hộ cao cấp.

Vải Kaki Cotton 65/35: Vải có độ dày tương đối, chất vải lên màu đẹp, độ bền cao nhưng giá thành thấp hơn vải Kaki thành công.