May Tạp Dề Giá Rẻ

Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Tuyệt Đối Không Bỏ Qua

110

Trên thực tế, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa trang phục công sở của mình thành những mẫu thời trang công sở vô cùng đẹp mắt và mới lạ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định lại phong cách công sở của mình bằng những quy tắc đơn giản và dễ hiểu nhất.

5 Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đơn Giản 

Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Tuyệt Đối Không Bỏ Qua
5 Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đơn Giản

Phối Đồ “Kín Đáo”

Nhiều chị em cho rằng đi làm cần kín đáo, không thể ăn mặc thoải mái. Tuy nhiên, kín đáo không có nghĩa là bạn phải “đóng cửa” với quần tây, áo sơ mi, vest cả tuần.

Kín đáo trong xu hướng thời trang công sở nữ đẹp hiện nay đồng nghĩa với việc trang phục công sở của bạn vừa đảm bảo che được những vùng nhạy cảm trên cơ thể vừa tạo sự thoải mái tối đa khi làm việc.

Do đó, ngoài những bộ đồng phục công sở, bạn có thể thay thế bằng cách mix áo sơ mi công sở với chân váy, chân váy dài, váy juyp chữ A nhẹ nhàng, tinh tế, …

Hiện nay, đồng phục công sở đa dạng hơn, có nhiều kiểu dáng kín đáo nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn khoe được những đường nét trên cơ thể.

Nổi Bật Trong Sự Sang Trọng

Trong môi trường công sở, trang phục công sở nữ đơn giản vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn nổi bật trong môi trường này, bạn có thể chọn những chiếc váy, chân váy có kiểu dáng sang trọng với một vài họa tiết đơn giản.

Tuy nhiên, bạn không nên biến mình trở nên nổi bật với những chiếc váy, áo rườm rà có nhiều họa tiết và phụ kiện. Thời trang thực sự không phù hợp với môi trường công sở!

Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Tuyệt Đối Không Bỏ Qua
5 Quy Tắc Chọn Trang Phục Công Sở Nữ Đơn Giản

Hạn Chế Chọn Màu Theo Cảm Xúc

Mỗi cô gái sẽ có những gam màu yêu thích riêng, tuy nhiên không phải màu nào cô ấy thích cũng sẽ phù hợp. Phong cách công sở nữ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc của trang phục trước khi mix đồ.

Ví dụ, nếu bạn đã có một chiếc áo sơ mi xanh lá cây, thêm một chiếc váy màu đỏ sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản. Bạn có thể chọn một chiếc váy đen hoặc quần màu kem để mix cùng, bộ trang phục của bạn trông sẽ hài hòa và trẻ trung hơn.

==> Tìm hiểu thêm: Đồng Phục Công Sở | May Đồng Phục Công Sở Nam, Nữ Đẹp

Phụ Kiện Túi Hay Ba Lô?

Những phụ kiện như túi xách hay balo đi kèm chắc chắn không thể thiếu mỗi khi đến văn phòng. Đối với nữ, bạn nên mang một chiếc túi đeo vai, chiếc túi này đủ rộng để bạn đựng tài liệu và những vật dụng cần thiết. Ngoài ra, nếu phải mang theo laptop đi làm, bạn có thể sử dụng balo.

Nhưng lưu ý rằng chiếc balo cần phải cân đối với cơ thể của bạn. Những chiếc ba lô quá to sẽ khiến bạn trông nhỏ bé và không mấy nổi bật.

Với một số mẹo nhỏ này, bạn sẽ mix mach cho mình nhiều bộ trang phục công sở nữ đẹp và thanh lịch ở môi trường văn phòng làm việc hàng ngày nhé!