May Tạp Dề Giá Rẻ

Tổng Quan Về Chất Liệu Vải May Áo Thun Polo

15

Ngay từ lần đầu chiếc áo thun Polo xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt thời trang. Không chỉ vì kiểu dáng thiết kế mà còn bởi chất liệu vải may. Loại vải được sử dụng mềm mại, thoáng mát và có độ co giãn cao mang lại sự thoải mái cho người mặc. Với sự phát triển của của khoa học kỹ thuật may mặc, đa cho ra đời nhiều loại vải để may chiếc áo thun Polo. Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu những loại vải được ưa chuộng nhé!

1. Vải Thun Cá Sâu

Vải thun cá sấu hay loại vải dệt kim, cấu trúc bề mặt vải có mặt lưới vải to. Mang lại sự thông thoáng cho người mặc. Hiện nay, 80% áo thun Polo được may từ loại vải này. Ưu điểm của vải thun cá sấu là sự dày dặn, tương thích độ dày của áo, khi đó áo sẽ dày dặn, cứng cáp, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Những chiếc áo thun Polo ban đầu được may từ loại vải này và được phát triển, trở nên nổi tiếng bởi thương hiệu Lacoste. Dễ nhận thấy nhât chính là hình Logo cá sấu trên ngực áo từ hãng Lacoste. Và ở Việt Nam được gọi là vải cá sấu, vì các mắt lưới giống như da cá sấu.

Đọc Ngay: Kim Vàng – Nhà Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

2. Vải Jersey (Vải mặt trơn)

Vải thun Jersey là loại vải dệt kim, cũng là loại vải may áo thun Polo phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Áo thun Polo được may từ vải Jersey mang lại sự thoải mái cho người mặc vì độ nhẹ, thoáng mát và có độ co giãn cao.

Thành phần chính là 100% cotton, 65% cotton, 35% cotton, hoặc sợi nhân tạo. Mang lại độ co giãn cao như: co giãn 4 chiều, co giãn 2 chiều.

Trên đây là những loại vải thun may áo thun Polo, quý khách có thể tham khảo những loại vải trên. Khi quý khách cần thêm thông tin hãy liên hệ với Đồng Phục Kim Vàng để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách.