May Tạp Dề Giá Rẻ

Vì Sao Cần May Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng?

33

Để xây công trình giao thông, đô thị góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế đất nước thì không thể thiết người công nhân xây dựng. Chính điều này gia tăng nhu cầu may đo đồng phục công nhân xây dựng. Và đâu là một bộ đồng phục đạt chuẩn và địa chỉ may uy tín ở đâu? Cùng Đồng Phục Kim Vàng tìm hiểu nhé!

đồng phục công nhân xây dựng

May đồng phục công nhân xây dựng phù hợp với thời tiết

Mẫu đồng phục dành cho nhân viên xây dựng đặc biệt hơn khi phải sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Thời gian làm việc của người công nhân xây dựng phụ thuộc vào tiến độ công việc. Vì thế, cần chọn những mẫu đồng phục mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra, cũng cần chọn mẫu đồng phục cho thời tiết như mùa hè hay mùa đông. Mùa hè cần thiết kế may đo đồng phục thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh. Còn đối với mùa đông cần tạo sự ấm áp cho anh em công nhân xây dựng làm việc ngoài trời.

Xem Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Những lưu ý khi may đồng phục công nhân vào mùa đông

Với tính chất công việc phải làm việc liên tục ở ngoài trời, đặc biệt là vào mùa đông. Dưới đây là những lưu ý giúp quý khách chọn lựa và thiết kế đồng phục công nhân xây dựng chất lượng và phù hợp nhất.

  • Môi trường làm việc ở ngoài trời, người công nhân phải đối mặt với thời tiết mưa, gió, rét lạnh… Cần trang bị đồng phục công nhân dày dặn, để hạn chế bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể, giữ ấm cơ thể,…
  • Công nhân xây dựng là những người có trình độ chuyên môn cao vì thế cần may đồng phục năng động, thoải mái nhất.
  • Quần áo dành cho công nhân xây dựng cần bền bỉ, không nhăn, không nhàu, phai màu hay xổ lông,…Thấm hút mồ hôi nhanh chóng, thoáng mát cho nhân viên xây dựng khi làm việc.