May Tạp Dề Giá Rẻ

Xưởng May Tạp Dề Quà Tặng Giá Rẻ Ở TP Hồ Chí Minh

204

Ngày nay với những công ty làm dịch vụ hay sản xuất thực phẩm, thức ăn, các loại dịch vụ khác. Thì ngoài thương hiệu riêng của quý công ty, để cho quý khách hàng nhận biết nhận diện thương hiệu được tốt hơn. Với nhiều phương thức quảng cáo có thể giúp quý khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn, nhưng họ thường chọn tặng kèm những mẫu tạp dề cho khách hàng chị em vào những dịp lễ đặc biệt. Nhưng để tìm được xưởng may tạp dề quà tặng ở TP Hồ Chí Minh thì bạn nên tìm hiểu thông tin dưới đây!

Xưởng May Tạp Dề Quà Tặng Giá Tốt Ở TP HCM

Một cơ sở tại TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá địa chỉ cung cấp tạp dề uy tin với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh đó là Đồng Phục Kim Vàng.

Kim Vàng đã chinh phục nhiều khách hàng gần xa bằng chính những mẫu thiết kế tạp dề độc đáo, ấn tượng , chất liệu vải dày dặn, đẹp và mức giá rẻ nhất miền Nam. Có lẽ chính vì vậy mà khi may tạp dề các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, tiệm nail,…nhớ ngay tới chúng tôi.

Xưởng may tạp dề quà tặng giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh
Xưởng May Tạp Dề Quà Tặng Giá Tốt Ở TP HCM

Khi đặt may tạp dề quà tặng tại Kim Vàng, những chiếc tạp dề của bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

  • Chất liệu vải micro không thấm, kate, kaki, vải bố đúng nguồn gốc, dày dặn giúp cho chiếc tạp dề của bạn chắc chắn, bền đẹp và tránh nóng tốt hơn.
  • Kiểu dáng phong phú, có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  • Màu sắc của vải may tạp dề đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn màu sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu và phù hợp với thiết kế của tạp dề.
  • Logo, hình ảnh thương hiệu trên chiếc tạp dề được Kim Vàng in thêu bằng máy móc hiện đại nên hình ảnh sắc nét, nổi bật, ấn tượng với khách hàng.

Tất cả những đặc điểm nổi bật đó của 1 chiếc tạp dề khi được may tại Kim Vàng đã giúp cho các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng khi nhận về những chiếc đồng phục tạp dề.

Lợi Ích Của Tạp Dề Mang Lại

Tạp dề hiện nay không còn chỉ là vật che chắn mỡ, bụi bẩn,…trong quá trình nấu ăn mà còn được được xem như một bộ đồng phục của người đầu bếp, nhân viên bồi bàn của mỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe.

Chiếc tạp dề đẹp , vừa vặn sẽ giúp công việc của bạn thêm nhẹ nhàng, tiện dụng đồng thời bạn sẽ luôn gọn gàng , tươm tất. Có rất nhiều mẫu tạp dề với chất liệu , thiết kế khác nhau. 

Nhiều mẫu theo phong cách truyền thống , có mẫu theo phong cách Hàn Quốc, nhiều mẫu được thiết kế với chất liệu đặc biệt không thấm nước, trên đó còn in logo và thương hiệu của cửa hàng mình… giá cả rất khác nhau. 

Xưởng may tạp dề quà tặng giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh
Lợi Ích Của Tạp Dề Mang Lại

Nếu bạn muốn thiết kế một số mẫu tạp dề đẹp để làm quà tặng, mang đậm tiêu chí riêng của mình. Thì bạn hãy đến với xưởng may tạp dề quà tặng Kim Vàng – bạn chỉ cần cho chúng tôi ý tưởng, còn lại đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp với quy trình sản xuất khép kín sẽ cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp nhất và phù hợp nhất với từng phong cách và cá tính riêng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang