May Tạp Dề Giá Rẻ

3 Tiêu Chí Đặt Áo Phông Đồng Phục Công Ty Được Nhiều Doanh Nghiệp Áp Dụng Hiện Nay

21

Thông thường, khi đặt áo phông đồng phục công ty, đa phần các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Họ tin rằng áo thun chính là đồng phục và là bộ mặt của công ty khi nhân viên mặc nó. Từ màu sắc, kiểu dáng đến logo đều được chỉnh chu nên sẽ có những tiêu chí khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về đặt may áo thun công ty giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Một Số Tiêu Chí Đặt Áo Phông Đồng Phục Công Ty Được Nhiều Doanh Nghiệp Áp Dụng Hiện Nay

1.Đặt Áo Thun Với Thiết Kế Phù Hợp

Mẫu mã áo thun đồng phục công ty là một lưu ý quan trọng khi công ty đặt hàng. Vì là đồng phục của toàn bộ nhân viên công ty nên cần lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với nhân viên. Không phải tất cả nhân viên công ty đều có cùng độ tuổi, hay dáng người nên việc chọn size giống nhau hơi bất tiện.

Trong các thiết kế thường sẽ được chọn những kiểu dáng cơ bản nhưng không kém phần ấn tượng. Đối với các ngành khác nhau, mô hình cũng khác nhau. Và cũng tùy vào môi trường làm việc mà đặt may áo thun công ty cho phù hợp. Một điểm quan trọng nữa là thiết kế được lựa chọn phải được người mặc yêu thích mà cụ thể hơn là nhân viên của công ty. Tạo sự thoải mái cho nhân viên là một điểm thực sự quan trọng. Chỉ bằng cách này, bạn mới tạo ra sự thích thú và làm việc hiệu quả hơn.

2.Phải Chọn Vải Phù Hợp

Trước khi tiến hành đặt may áo thun công ty phải tìm hiểu các loại vải. Đa số khách hàng sẽ chọn vải 100% cotton hoặc thun mềm mát. Tuy nhiên, giống như chọn kiểu dáng, chọn chất liệu vải cũng phải phù hợp với ngành nghề và môi trường làm việc. Ví dụ, nếu bạn là công nhân. Các kỹ sư nhà máy, cơ khí,… chắc chắn không thể chọn loại vải quá dày. Tính chất của công việc này là phải di chuyển nhiều, vì vậy bạn nên chọn những chất liệu vải thoáng mát, thoải mái để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Áo thun công ty còn là đồng phục bảo vệ nhân viên khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Chọn loại vải tốt sẽ giúp chiếc áo bền hơn, thoải mái khi vận động mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Không nên chọn những loại vải dễ nhăn, xù. Khuyết điểm này gây bất lợi cho người mặc.

>>> Tham khảo thêm: Bí Quyết Tìm Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng Tại Tân Bình

3.Áo Thun Công Ty Có Màu Sắc Hài Hòa

Sau khi chọn được kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu vải, bạn tiến hành chọn màu áo. Có rất nhiều khách hàng trực tiếp chọn màu cho áo vì cho rằng màu sắc cũng là một yếu tố tạo nên một chiếc áo đồng phục đẹp.

Các công ty hay doanh nghiệp thường chọn màu áo phù hợp với logo hoặc slogan của công ty. Điều này không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu mà còn có một chiếc áo với màu sắc hài hòa. Nếu là áo thun công ty thì nên chọn màu nhã nhặn vì sẽ có hàng nghìn nhân viên mặc nên nó sẽ đại diện cho công ty. Khách hàng sẽ phân biệt các công ty thông qua áo phông.

>>> Tham khảo thêm: Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục 2022 – Mới Nhất

Mách nhỏ là khách hàng nên chọn màu áo không quá chói gây khó chịu cho người nhìn. Thiện cảm của người nhìn về chiếc áo có lẽ sẽ bắt nguồn từ cái nhìn qua màu sắc áo trước. Sự hài hòa là điểm cộng trong mắt khách hàng tạo nên sự sang trọng, lịch sự.

Tóm lại, bài viết trên đã giải đáp phần nào cho khách hàng những tiêu chí đặt may áo thun công ty đẹp nhất hiện nay. 

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang