May Tạp Dề Giá Rẻ

4 Kinh Nghiệm Lựa Chọn Áo Thun Công Nhân

109

Áo thun công nhân hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Rất khó để bắt gặp những xưởng sản xuất, khu công nghiệp không có đồng phục. Nhưng quý khách đã biết cách chọn đồng phục công ty chưa? Dưới đây là kinh nghiệm để may áo  thun công nhân đồng phục đẹp nhất.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Áo Thun Công Nhân Đồng Phục

1.Thấm Hút Mồ Hôi Tốt

Lựa chọn áo thun công nhân đồng phục phải có chất liệu vải thoát mồ hôi tốt có lợi cho sức khỏe. Thường là các loại vải cotton thành phần có sợi bông cao có khả năng thấm hút mồ hôi càng tốt.

Dong-Phuc-Kim-Vàng-xuong-may-dong-phuc-cong-nhan

+ Vải Cotton 100%: Có giá thành cao nhưng chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, áo thun công nhân được may từ chất vải thường bị xù lông, dễ nhăn.

+ Vải cotton 65%và PE 35%: là loại vải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với giá cả hợp lý, mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và không bị nhăn khi mặc.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

2.Kiểu Dáng Trẻ Trung Và Hiện Đại

Qúy khách nên xem xét kỹ từng mẫu áo để có sự lựa chọn phù hợp. Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và công việc đang kinh doanh.

3.Công Nghệ In Thêu Hiện Đại

ao-thun-cong-nhan

Tuy nhiên, độ bền của hình in kém so với thêu. Chất lượng hoặc tính xác thực không thể so sánh với hàng thêu.

4.Áo thun công ty có mức giá phù hợp

Thêm một yếu tố nữa, giá cả quyết định chất lượng. Nói cách khác, quý khách cần tối ưu ngân sách của mình để có thể quyết định may áo thun đồng phục công ty.