May Tạp Dề Giá Rẻ

Một Số Mẫu Đồng Phục Bệnh Nhân Chất Lượng Cao Tại Tphcm

22

Nhu cầu đặt may đồng phục bệnh nhân chất lượng cao tại Tp.HCM hiện nay đang trở thành xu thế của nhiều bệnh viện quan tâm. Tuy nhiên, khi đặt may trang phục cho bệnh nhân cần quan tâm nhiều yếu tố như: chất liệu vải, kiểu dáng, mẫu mã và địa chỉ may uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế, may đo đồng phục bệnh viện chất lượng cao.

Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cao

Đồng phục bệnh viện không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách. Dưới đây là những mẫu đồng phục bệnh nhân phổ biến nhất.

1. Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện Cổ – Nam

Đặt may đồng phục bệnh nhân
Đặt may đồng phục bệnh nhân tại Kim Vàng

Hầu hết áo thun cổ bẻ với thiết kế cổ bẻ 2 cúc hay 3 cúc, tay ngắn là mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân được ưa chuộng hiện nay. Chất liệu may áo là vải thô biên đỏ, đây là loại vải chất lượng cao, vô cùng phù hợp để may đồng phục. Bộ đồng phục dành cho bệnh nhân cả nam và nữ cần đạt tiêu chuẩn, nghiêm túc và chỉn chu nhất.

Đặt May Ngay: Những Mẫu Đồng Phục Bệnh Nhân Chất Lượng Nhất Tại Kim Vàng

2. Mẫu Đồng Phục Silik

Mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân Lasik
Mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân Lasik

Đồng phục bệnh nhân lasik cũng là bộ đồng phục phổ biến hiện nay, với sự đa dạng của thiết kế từ Kim Vàng chắc chắn quý khách có thể chọn mẫu đồng phục phù hợp cho bệnh viện của mình. 

Tại Sao Nên Đặt May Đồng Phục Bệnh Viện Tại Kim Vàng?

Thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở may đồng phục bệnh viện. Tuy nhiên chất lượng không thể đảm bảo và đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Tại Kim Vàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải bài toán về việc may đồng phục bệnh viện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Kim Vàng tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục bệnh viện đạt tiêu chất chất lượng của bộ Y tế . Chắc chắn, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đọc Ngay: 3 Kiểu Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang