May Tạp Dề Giá Rẻ

Thông Tư 45 Của Bộ Y Tế Khi May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

114

Đồng phục y tá điều dưỡng là một trong những trang phục dành riêng cho đội ngũ y tế tại Bệnh Viện. Đồng phục mang sứ mệnh phục vụ chất lượng của bệnh viện. Đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp.

May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

Tại Sao Phải May Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Chất Lượng Cao?

Ngày nay, nhân viên y tá – điều dưỡng phải đối mặt với nhiều vi khuẩn vì công việc hàng ngày phải tiếp xúc với người bệnh trang bị đồng phục phải có tính kháng khuẩn. 

Đồng phục càng đẹp sẽ càng gây ấn tượng với các doanh nghiệp. Thiết kế đồng phục y tá điều dưỡng hiện nay với nhiều màu sắc khác nhau, màu sắc dựa vào thương hiệu bệnh viện. Giúp định vị thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh.

Xem Ngay: Những Mẫu Đồng Phục Y Tá Chất Lượng Mới Nhất Năm 2022

Đặt May Đồng Phục Y Tá, Điều Dưỡng Tại Kim Vàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục bệnh viện chất lượng cao nhất. Công ty may Kim Vàng chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với quy trình may đo rõ ràng, nhằm kiềm soát chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với Kim Vàng để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế mẫu cho quý khách.

Bước 1: Nhận điện thoại của khách hàng, hỏi rõ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn
Bước 2: Tư vấn, thiết kế mẫu sản phẩm cho khách hàng duyệt
Bước 3: May mẫu thực tế để khách hàng xem xét kỹ lưỡng
Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với kiểu mẫu đó, công ty chúng tôi sẽ tiến hành may đồng loạt tất cả các sản phẩm còn lại.
Bước 5: Kiểm tra hàng hóa và giao hàng đúng hẹn đến địa chỉ của khách hàng.

Xem Thêm: Một Số Mẫu Đồng Phục Bệnh Nhân Chất Lượng Cao Tại Tphcm