May Tạp Dề Giá Rẻ

3 Kiểu Áo khoác Blouse Bác Sĩ Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

33

Áo khoác Blouse bác sĩ là một loại trang phục dành riêng cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và nhân viên y tế làm trong bệnh viện. Mặc dù, là loại đồng phục phổ biến trong bệnh viện, nhưng không nhiều xưởng may đồng phục đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn.

Tuy kiểu dáng và màu sắc vô cùng đơn giản nhưng điều này tạo nên sức hút lớn cho các bác sĩ khi khoác lên mình. Với những lợi ích mang lại từ hữu hình và vô hình của bộ đồng phục bệnh viện giúp cho các bác sĩ cũng như bệnh nhân yên tâm làm việc và khám bệnh. Cùng Kim Vàng xem qua những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất.

3 Mẫu Thiết Kế Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Được Lựa Chuộng Nhiều Nhất

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ  Nam Dài Tay

thiết kế áo khoác blouse bác sĩ

Với áo khoác Blouse bác sĩ dài tay mang lại sự chỉn chu nghiêm túc cho các bác sĩ, đây là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bệnh viện. Với áo Blouse dài tay đảm bảo an toàn cho các bác sĩ trong quá trình khám chữa cho bệnh nhân.

Đặt May Ngay: Mẫu Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Mới Nhất Năm 2022 

Đồng Phục Hộ Lí/ Điều Dưỡng

Đồng phục hộ lí điều dưỡng

Đồng phục hộ lí, điều dưỡng thường có màu sắc đa dạng hơn áo khoác Blouse bác sĩ. Màu sắc có thể lựa chọn theo nhu cầu của bệnh viện. Thông thường, bộ đồng phục của hộ lí, điều dưỡng thiết kế tay ngắn. Mang lại sự thoải mái, linh hoạt cho nhân viên điều dưỡng trong quá trình làm việc.

Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Nữ

Đồng phục dược sĩ nữ

Đồng phục dược sĩ nữ đem đến sự chuyên nghiệp cho người mặc và cảm giác tin tưởng cho người đến mua thuốc. Kim Vàng với kinh nghiệm hơn 10 năm, chắc chắn sẽ thiết kế và may cho quý khách bộ đồng phục dược sĩ chuẩn theo bộ Y Tế. 

Xem Thêm

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang