May Tạp Dề Giá Rẻ

Vì Sao nên chọn Kim Vàng để mua đồng phục khách sạn, nhà hàng?

170

Quý khách đang có nhu cầu may đo, hoặc mua đồng phục khách sạn, nhà hàng may sẵn nhưng vẫn chưa tìm được xưởng may ưng ý. Vậy hãy liên hệ với Kim Vàng với số Hotline 0937 035 348. Tại Đồng Phục Kim Vàng có hơn 300+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI 2022. 

Đồng phục khách sạn nhà hàng
Đồng phục khách sạn nhà hàng

Kim Vàng – Đơn Vị May Đo, Bán Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Cao Cấp

Kim Vàng chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm đồng phục khách sạn nhà hàng chất lượng, cao cấp, uy tín và giá cạnh tranh tại TP.HCM.

Những bộ đồng phục do Kim Vàng cũng cấp bao gồm:

– Đồng Phục Lễ Tân
– Đồng phục Bellman
– Đồng phục Phục Vụ
– Đồng phục Housekeeping – Buồng Phòng
– Đồng phục pha chế
– Đồng phục bảo trì
– Đồng phục Quản Lý

Tất cả những bộ đồng phục trên được Kim Vàng may đo, sản xuất theo quy trình đạt chuẩn dành cho khách sạn, nhà hàng cao cấp. 

Phải Xem Ngay: Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Của Top 10 Khách Sạn Tại Việt Nam

Tại Sao Quý Khách Nên Chọn Kim Vàng Để Mua Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng?

Hiện nay, có hàng ngàn xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn tuy nhiên việc chọn xưởng may chất lượng là một việc vô cùng khó khăn. Kim Vàng cũng là một trong số đó, tuy nhiên, với chất lượng, uy tín vượt trội. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Kim Vàng để may đo đồng phục khách sạn.

Hơn thế nữa, tại Kim Vàng có hơn 300+ mẫu đồng phục để quý khách có thể lựa chọn để mua hoặc lựa chọn mẫu đồng phục để may hàng loạt. Hãy đến Kim Vàng và cảm nhận chất lượng cao nhất của chúng tôi.

Xem Thêm: Làm Sao Để May Đồng Phục Khách Sạn Giá Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?