6 Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục Tốt Nhất

Việc lựa chọn vải may áo thun đồng phục là công việc vô cùng quan trọng giúp may nên bộ đồng phục áo thun. Trên thị trường may mặc hiện nay có nhiều loại vải đẹp và chất lượng. Kim Vàng sẽ giới thiệu cho quý khách hàng Top 6 loại vải thun được yêu thích và thịnh hàng trên thị trường.

Vải May Áo Thun Đồng Phục

Top 6 Loại Vải May Áo Thun Đồng Phục

Áo thun không chỉ là áo mặc hằng ngày mà còn là dùng làm áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp hiện nay. Và những loại vải may đồng phục áo thun dưới đây được nhiều công ty lựa chọn. Tại Kim Vàng có hơn 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

1. Vải Cotton

Loại vải Cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát nhất. Với thành phần là 90 – 95%  là sợi bông tự nhiên. Chính vì thế loại vải này có giá thành khá cao.

2. Vải Lacoste

Đây cũng là loại vải cao cấp được dùng khi may áo thun hãng thời trang nổi tiếng Lacoste. Với thành phần vải cũng chứa 95% Cotton nên chất vải vô cùng bền bỉ. Loại vải này không bị nhăn sau khi giặt.

3. Vải Polyester

Vải Polyester hay có tên khác là vài PE. Đây là loại vải được làm từ 100% Polyester có rất nhiều ưu điểm như: chống thấm nước, chất vải dày dặn, không bị co dãn sau khi giặt. Đây cũng là loại vải phù hợp cho nhiều công ty may đồng phục áo thun.

Đồng Phục Kim Vàng  – Công Ty May Đồng Phục Áo Thun Nhất Hiện Nay

Công ty may đồng phục KIM VÀNG, hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế cho quý khách những sản phẩm đồng phục áo thun phù hợp với công việc của quý khách. Đồng phục Kim Vàng đang có chương trình ưu đãi cho tất các các loại đồng phục, liên hệ ngay HOTLINE 0937.035.348 để đặt may và nhận ưu đãi, tiết kiệm tài chính.