May Tạp Dề Giá Rẻ

6 Lý Do Phải Đặt May Áo Thun Cổ Tròn Tại Kim Vàng Uniform

22

Đồng Phục Kim Vàng là xưởng chuyên may đồng phục với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục tại Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Kim Vàng có xưởng may trực tiếp, với các kỹ thuật, máy móc hiện đại, tiên tiến giúp quý cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục đẹp nhất.

thiet-ke-ao-thun-co-tron

6 lý do Kim Vàng là xưởng may áo thun cổ tròn tốt nhất hiện nay

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Công ty may Kim Vàng Uniform chuyên sản xuất áo thun cổ tròn đồng phục với giá thành phù hợp với quý khách đạt chất lượng tốt nhất. 

Chăm sóc khách hành chu đáo: Kim Vàng có đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

May đo với mọi số lượng: Nếu quý khách cần may đồng phục với số lượng ít thì Kim Vàng vẫn hỗ trợ quý khách thiết kế và may đo cho quý khách.

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

dong-phuc-ao-thun-co-tron

Thiết kế miễn phí và xử lí đơn hàng nhanh chóng: Khách hàng được nhận thiết kế miễn phí và chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Giá thành tốt nhất thị trường: Kim Vàng tự chủ sản xuất nên giá thành may đo luôn thấp hơn thị trường vì không may qua trung gian. Tối ưu chi phí đầu tư cho quý khách hàng

Đặt may áo thun cổ tròn đồng phục ở đâu?

Qúy khách có nhu cầu và mong muốn may đồng phục áo thun cổ tròn cho công ty của mình nhưng vẫn chưa tìm được một xưởng may chất lượng thì Kim Vàng Uniform là lựa chọn số 1 tại Tp.HCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để quý khách sở hữu bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất.