May Tạp Dề Giá Rẻ

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp Tại Tphcm

85

Có thể thấy hiện nay hầu hết các điểm kinh doanh từ công ty cho đến các quán ăn, cà phê, công ty, doanh nghiệp,… đều sử dụng áo thun đồng phục. Bởi những chiếc áo thun đồng phục giúp người mặc dễ dàng hoạt động hơn và tạo nên điểm nhấn giúp quảng bá được thương hiệu, thể hiện sự đoàn kết trong cả một tập thể.

Đặc biệt Kim Vàng – một đơn vị may đồng phục từ áo thun bình thường đến áo thun đồng phục cao cấp. Từ đó đem đến cho quý khách hàng một chiếc áo thun đẹp và chất lượng nhất.

dong-phuc-ao-polo-cong-sonLưu Ý Khi Chọn Chất Liệu Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp 

Để chọn được mẫu áo thun đồng phục phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên tóm tắt nhu cầu thực sự của mình là gì, chi phí tối đa hay ngân sách công ty bỏ ra bao nhiêu? Quá là một điều khó khăn, vì nếu chọn những loại vải rẻ tiền thì sẽ nóng, khó chịu, ngứa ngáy,….

  • Đối với nhân viên văn phòng thì đa phần áo thun đồng phục cao cấp sẽ đẹp, chất lượng hơn. Áo đồng phục còn mát mẻ, co giãn nhiều để vận động và thỏa mái trong suốt 8 tiếng làm việc. Đa phần Kim Vàng thường tư vấn khách sử dụng vải thun cá sấu hoặc poly, đảm bảo in thêu logo đẹp và lên form áo cũng cao cấp sang trọng.
  • Đối với đồng phục quán hay trường học thì những loại vải thun cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Đối với áo thun quảng cáo, sự kiện thì yêu cầu tính thẩm mỹ và thời trang cao. Đồng thời bạn nên lựa chọn form áo thun đồng phục trở hoặc thun mè để tiết kiệm được mức chi phí tối đa.

dong-phuc-ao-thun-phoi-mau-cam-den

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn May Kim Vàng Đặt May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp

Điều đầu tiên góp phần tạo nên danh tiếng của Kim Vàng là đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp tận tình cùng với thiết kế đẹp, máy móc và thiết bị hiện đại. Đó cũng là lí do mà Kim Vàng đã tồn tại trên đất Sài Gòn suốt hơn 10 năm nay. 

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Trong mọi khâu sản xuất áo, từ cắt, may đến thiết kế và in ấn, chúng tôi đều có một đội ngũ tận tâm để chuyên môn hóa sản phẩm. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn miễn phí để chọn được mẫu áo phù hợp với chất liệu vải.

Các loại vải tại xưởng chúng tôi đều có chất lượng cao, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Đồng thời, nhờ máy móc hiện đại với mực in cao cấp, logo và hình in trên áo bền màu theo thời gian, không có hiện tượng bong tróc hay phai màu.

Hiện nay công ty chúng tôi đã làm việc và là đối tác của trên 5000 công ty, đơn vị trên toàn quốc và nước ngoài với những công ty lớn nhỏ khác nhau và hầu hết các công ty giờ hiện đang là đối tác tin cậy của chúng tôi.