May Tạp Dề Giá Rẻ

Những Ý Tưởng In Áo Thun Đồng Phục

14

In áo thun đồng phục cần được đầu tư và cân nhắc trước khi đặt may và in thêu hình ảnh lên áo đồng phục. Thông thường áo thun đồng phục có nhiều lợi ích quan trọng sau:

  • Thiết kế đồng phục áo thunĐại diện hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Thường mang tông màu đặc trưng của Logo, slogan của doanh nghiệp. 
  • Thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể của tổ chức. Đồng bộ trong thiết kế sẽ luôn mang lại cảm giác đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. 
  • Tạo cảm giác tự tin: Khi khoác lên mình bộ đồng phục ý nghĩa với việc đằng sau đó là doanh nghiệp, tổ chức, thể hiện rõ tính chất công việc và giá trị của công ty. 

Xem ngay: 600+ mẫu đồng phục áo thun cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM

Những ý tưởng in đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun có nhiều tác dụng do đó việc lựa chọn hình ảnh nội dung để in ấn trên áo cũng cần lên ý tưởng cụ thể, để chiếc áo tạo được nhiều ý nghĩa riêng cho tổ chức. Dưới đây là những gọi ý khi in lụa áo thun mà Kim Vàng muốn gửi đến quý khách hàng.

  • Đồng phục áo thun cao cấpMàu sắc của áo: Việc sử dụng màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, quý khách cũng có thể lựa chọn những gam màu thịnh hành mang lại nhiều thiện cảm nhất cho người mặc và cả người nhìn. Các gam màu như: xanh dương, đen, trắng, cam, xám, xanh than,…

Xem ngay: Kỹ Thuật In Lụa Là Gì? Vì Sao In Lụa Được Ưa Chuộng Cho Áo Thun?

  • Phối màu: phân bố màu hợp lí sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ gây ấn tượng, Các cách phối màu cơ bản quý khách có thể tham khảo như: phối xanh và đỏ, trắng và đỏ, xanh và cam, cam và trắng, trắng và đen, đen và cam.
  • Logo: In logo ngực trái là cách in phổ biến trong thiết kế đồng phục. Ngoài ra, quý khách cũng có thể in logo trên cổ để tạo sự chú ý, mới lạ cho người nhìn.