May Tạp Dề Giá Rẻ

Một Số Phụ Kiện Đi Kèm Khi Đặt Áo Nhân Viên Nhà Hàng

109

Ngày nay việc sử dụng đồng phục ngày càng phổ biến và bạn có thể thấy trong hầu hết các cửa hàng, quán ăn, công ty, doanh nghiệp,… Mỗi môi trường sẽ có một loại đồng phục khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Do đó nếu bạn là người quản lý hay đi đặt may đồng phục đẹp phải tìm hiểu sơ lược về đồng phục trước khi đặt may nhé! Song đó để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn cũng như một số phụ kiện đi kèm cần thiết để tạo nên sự chuyên nghiệp thì cùng Kim Vàng tìm hiểu ngay dưới đây!

Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt Áo Nhân Viên Nhà Hàng

Đầu tiên sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết: vì khi bước chân vào nhà hàng sẽ có nhiều người, nếu mỗi nhân viên mặc một bộ áo quần riêng thì khách hàng sẽ không biết đâu là nhân viên của nhà hàng để họ nhờ vả giải quyết vấn đề của họ. Từ đó áo quần đồng phục sẽ giúp bạn giải quyết chuyện này.

Thứ hai giúp cho nhân viên thêm đồng lòng và gắn kết: việc sử dụng chung một mẫu áo quần cho nhân viên thì sẽ giúp nhân viên cảm giác gần gũi hơn với nhau. Vì họ không có cảm giác sợ người này hay người kia, cũng như chuyện người mới và người cũ trong một nhà hàng.

Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt Áo Nhân Viên Nhà Hàng
Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt Áo Nhân Viên Nhà Hàng

Thứ ba tạo thiện cảm cho khách hàng: khi bước vào một nhà hàng mà quý khách cảm thấy nhân viên ăn mặc chỉnh chu và lịch sự. Thì đó cũng là cách giúp khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn!

Cuối cùng sử dụng đồng phục như một hình ảnh quảng cáo thương hiệu của nhà hàng: mỗi nhân viên mặt trên mình một bộ đồng phục đều là những người quảng cáo cho nhà hàng của bạn. Vì đó là hình ảnh thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất.

==> Xem thêm: Những Loại Vải Bạn Nên Biết Khi May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn

Những Phụ Kiện Đi Kèm Với Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng

Cũng như những bộ đồng phục bảo hộ lao động thì đồng phục nhân viên nhà hàng cũng cần thêm một số phụ kiện đi kèm. Đây vừa là dụng cụ để làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp nhất của từng nhân viên nhà hàng. Nên dưới đây Kim Vàng sẽ giới thiệu cho bạn một số phụ kiện dưới đây:

Thứ nhất là mũ đồng phục, vì sẽ giúp người phục vụ đảm bảo tóc không bị rơi vào thức ăn hay nước uống của khách hàng trong quá trình phục vụ. Đây cũng là cách đảm bảo an toàn vệ sinh lẫn chuyên nghiệp của nhà hàng. 

Thứ hai là chiếc tạp dề, điều này chắc chắn quần áo bạn không bị vấy bẩn bởi thức ăn hay dầu mỡ đổ vào trong quá trình làm việc. Đồng thời có những chiếc túi nhỏ trên chiếc tạp dề cũng giúp bạn bỏ những vật cá nhân nhỏ nhỏ cần thiết.

Qua đó bạn đã nắm được một số phụ kiện đi kèm khi đặt may quần áo nhân viên nhà hàng rồi nhé. Đặc biệt KIM VÀNG là được nằm trong khu vực may mặc của TP. HCM. KIM VÀNG còn có xưởng may riêng, in thêu hiện đại với với công nghệ in thêu chuyển nhiệt rồi mực dẻo của nhật bản, công nghệ thêu 4 đầu lập trình bằng máy tính.

Đến với KIM VÀNG bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuẩn nhất, hiện đại nhất cho bạn an tâm sử dụng. Công ty may đồng phục KIM VÀNG là điểm đến của chất lượng vàng và KIM VÀNG tồn tại vì chất lượng chứ không phải vì số lượng, mỗi sản phẩm làm ra đó là tâm huyết của một tập thể và sự gắn kết của từng khâu từ tư vấn thiết kế cho đến báo giá giao hàng,… rất cả đều được phục vụ chu đáo nhất.