Top 3 mẫu đồng phục tạp dề phổ biến nhất trên thị trường

Đồng phục tạp dề được xem là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các đầu bếp mà còn được các nhân viên phục vụ quán ăn, quán cà phê,… Tuy nhiên tạp dề có nhiều kiểu, mỗi kiểu dáng có công dụng hỗ trợ khác nhau cho người sử dụng. Dưới đây, Tạp Dề Kim Vàng sẽ giới thiệu đến quý khách 3 kiểu tạp dề đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

Một số mẫu đồng phục tạp dề phù hợp với từng đặc trưng công việc

1. Mẫu tạp dề ngang hông dài

Tạp dề kiểu này thường có độ dài qua đầu gối từ 4-10cm. Kiểu dáng tạp dề này thường phù hợp cho một số nhân viên nhà bếp, đặc biệt là nhân viên làm bếp chính. Vì loại này có độ dài vừa phải đủ để che chắn thức ăn không bị bám bẩn vào người trong quá trình nấu nướng.

Top 3 mẫu đồng phục tạp dề phổ biến nhất trên thị trường
Mẫu tạp dề ngang hông dài

2. Mẫu tạp dề ngang hông ngắn

Mẫu tạp dề này có độ dài từ thắt lưng xuống gần đến đầu gối và có dây buộc ngang eo phía sau lưng. Loại này thường có kiểu dáng khá gọn nhẹ, tiện dụng cho người mặt và rất phù hợp cho nhân viên phục vụ quán cà phê, phục vụ nhà hàng, phục vụ cho đầu bếp,….

Top 3 mẫu đồng phục tạp dề phổ biến nhất trên thị trường
Mẫu tạp dề ngang hông ngắn

3. Đồng phục tạp dề dạng yếm

Đây được xem là mẫu tạp dề được sử dụng rất phổ biến. Tạp dề yếm có thể có dây đeo quanh cổ, hoặc dây đeo vai quai chéo ở phía sau và kết hợp với phần dây buộc quanh thắt lưng. Lợi thế của thiết kế dây đeo vai là nó làm cho tạp dề thoải mái hơn để mặc; dây đeo cổ có thể làm giảm nhẹ sự di chuyển dễ dàng.

Mẫu tạp dề này rất tiện dụng, bảo vệ bạn khỏi những vết bẩn không mong muốn một cách tối ưu nhất. Mẫu tạp dề dạng yếm phù hợp để làm đồng phục bếp, tạp vụ, nhà hàng phương tây, các quán cà phê, trà sữa, tiệm nails, tiệm hớt tóc… Vì thiết kế trẻ trung năng động.

Thông thường nếu các nhà hàng, khách sạn muốn đặt logo lên đồng phục tạp dề, họ sẽ chọn loại tạp dề nay, vì với thiết kế bao trọn phần thân trên, là vị trí thích hợp để in – thêu logo nhà hàng. Ngoài ra, các mẫu tạp dề hiện nay đa phần sẽ có túi phía trước ngực rất tiện dụng, bạn có thể dùng để đựng bút, sổ nhỏ, máy tính bảng,…

Tạp dề dạng yếm

Trên đây là một vài mẫu đồng phục tạp dề hot nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra Khi đặt may đồng phục tạp dề tại Kim Vàng, những chiếc tạp dề của bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

Chất liệu vải micro không thấm, kate, kaki, vải bố đúng nguồn gốc, dày dặn giúp cho chiếc tạp dề của bạn chắc chắn, bền đẹp và tránh nóng tốt hơn.

Kiểu dáng phong phú, có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Màu sắc của vải may tạp dề đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn màu sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu và phù hợp với thiết kế của tạp dề.

Logo, hình ảnh thương hiệu trên chiếc tạp dề được Kim Vàng in thêu bằng máy móc hiện đại nên hình ảnh sắc nét, nổi bật, ấn tượng với khách hàng.

Tất cả những đặc điểm nổi bật đó của đồng phục tạp dề khi được may tại Kim Vàng đã giúp cho các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng khi nhận về những chiếc đồng phục tạp dề.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599