May Tạp Dề Giá Rẻ

Dịch vụ may đo đồng phục tận nơi ở Tp Hồ Chí Minh

180

Ngày nay, để sở hữu được đồng phục đẹp, phù hợp với nét văn hóa đặc trưng, mà nhiều doanh nghiệp đã quyết định bỏ ra một khoản chi phí lớn để may đồng phục cho công nhân viên của mình. Hiểu được tầm quan trọng của đồng phục và những bất cập mà các doanh nghiệp hay tố chức đang gặp phải, thì dịch vụ may đo đồng phục tận nơi ở Tp Hồ Chí Minh ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu may đồng phục theo số đo của từng người để giảm bớt phần chỉnh sửa, đồng thời tiếp kiệm được khoản thời gian cho từng doanh nghiệp.

Dịch vụ may đo đồng phục tận nơi nhanh chóng và tiện lợi cho từng doanh nghiệp hay tổ chức

Tình trạng hiện nay ở hầu hết tất cả doanh nghiệp đều đặt may theo size cho tất cả nhân viên, nên dẫn đến trường hợp các nhân viên mặt không vừa quần áo đồng phục là không thể tránh khỏi. Thì nay với dịch vụ may đo đồng phục tận nơi sẽ giúp nhân viên của mình có những bộ đồng phục đẹp, vừa vặn và hợp với văn hóa của doanh nghiệp.

Với dịch vụ may đo tận nơi, các nhân viên công ty may sẽ đến tận nơi để tư vấn kiểu dáng, chất liệu vải, báo giá và lấy số đo. Quý khách chỉ cần đặt cọc trước một khoản và may mẫu theo thiết kế yêu cầu của từng khách hàng. Như vậy có thể thấy dịch vụ có rất nhiều ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cho các doanh nghiệp hay tổ chức. Thay vì phải đi ra ngoài thì quý khách sẽ được phục vụ tận nơi một cách chu đáo tận tình nhất.

may-do-dong-phuc
May đo đồng phục

Quy trình của dịch vụ may đo tận nơi ở May Kim Vàng

Với mỗi nhà may hay xưởng may sẽ có các bước khác nhau để có thể phục vụ việc may đo tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên, với công ty may đo đồng phục Kim Vàng thường theo một quy trình nhất định:

Bước 1: Lên lịch hẹn giữa 2 bên

Khách hàng sẽ liên hệ với Kim Vàng để đặt và thống nhất lịch hẹn

Bước 2: Lấy số đo tận nơi và thiết kế mẫu

Nhân viên tư vấn của Kim Vàng sẽ đến tận nơi để tư vấn mẫu thiết kế, tìm hiểu nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp, chọn chất liệu vải, báo giá và lấy số đo. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẵn của Kim Vàng hoặc tìm cho mình một form dáng ưng ý nhất.

Bước 3: Tiến hành cắt may mẫu

Sau khi có được số đo, chất liệu và kiểu dáng trang phục mà khách hàng mong muốn, Kim Vàng sẽ tiến hành may mẫu đồng phục theo thiết kế và chất liệu khách hàng đã chọn.

Bước 4: Khách hàng duyệt mẫu

Sau khi có sản phẩm mẫu, Kim Vàng sẽ đưa sản phẩm đến tận nơi hoặc khách hàng có thể dành chút thời gian tới trực tiếp trụ sở 47 Bàu Cát 1, Phường 14, quận Tân Bình, TPHCM để duyệt sản phẩm mẫu, màu vải, logo.

Bước 5: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất được thiết kế mẫu, thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng theo mẫu, số lượng, size, giá và thời gian sản xuất.

Bước 6: Tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng tiến độ.

Kim Vàng – một cái tên uy tín trong 10 năm qua đã được khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ lâu bền trong dịch vụ may đo đồng phục giúp thương hiệu bạn nổi bật, vừa có cung cách phục vụ chu đáo và tận tình để giúp tạo ra cái nhìn hoàn hảo từ chính đồng phục của Công ty/Đơn vị của doanh nghiệp bạn.

==> Xem thêm: Lí do trường tồn của dịch vụ may đo đồng phục tận nơi

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang