May Tạp Dề Giá Rẻ

Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp 30 Năm Đẹp, Giá Rẻ

65

Áo thun đồng phục họp lớp 30 năm là những chiếc áo thun đồng phục được may kỷ niệm ngày ra trường 30 năm. Trên mỗi chiếc áo thun đồng phục đều được in Logo, hình ảnh trường học và niên khóa. 

Một mẫu áo thun đòng phục họp lớp đẹp, chỉn chu sẽ giúp người mặc thoải mái, tự tin trong suốt quá trình vui chơi.

Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp Cổ Tròn Kỷ Niệm 30 Năm Ra Trường

Áo thun đồng phục hợp lớp 30 năm với kiểu dáng thiết kế cổ tròn trẻ trung, năng động. Mẫu thiết kế này không chỉ mặc khi đi họp lớp mà có thể mặc nhiều hoàn cảnh khác nhau như: du lịch, picnic, họp lớp…

Mẫu áo họp lớp 30 năm ra trường màu trắng

Mẫu áo thun đồng phục họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường được thiết kế và sử dụng hiện nay. Với 2 mẫu áo phổ biến là cổ tròn và cổ bẻ. Áo thun đồng phjc màu trắng mang lại tươi sáng, đơn giản nhưng vẫn dễ mặc. 

Áo họp lớp kỷ niệm 30 năm ra trường màu xanh

Màu xanh là màu đại diện cho bầu trời, biển và nước. Hơn nữa, màu xanh luôn mang lại sự bình yên. Với thiết kế áo thun đồng phục lớp năng động, trẻ trung. Dễ mặc, dễ phối và không bị kén da. 

Đồng phục họp lớp nhân kỷ niệm 30 năm ra trường màu vàng

Màu vàng là gam màu năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực. Mẫu áo thun đồng phục họp lớp sẽ trở nên sinh động hơn, giúp người mặc cảm thấy năng lượng, vui tươi trẻ trung.

Xem Thêm: Vì Sao Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty?

Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp 30 Năm Chuyên Nghiệp

Nếu quý khách đang tìm một đơn vị may đồng phục cho lớp của mình mà chưa biết chọn một đơn vị nào hãy liên hệ Đồng Phục Kim Vàng

Chúng tôi có hơn 1000 mẫu may áo thun đồng phục lớp  đẹp, được thiết kế theo yêu cầu của quý khách và hơn 100 màu sắc cho quý khách thoải mái lựa chọn.