May Tạp Dề Giá Rẻ

Tại Sao Vải Áo Thun Thái Được Yêu Thích?

52

Các sản phẩm quần áo, vải áo thun thái được nhập khẩu từ Thái Lan chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường may đồng phục tại Việt Nam. Vải thun thái được nhiều đơn vị may đồng phục và khách hàng ưa chuộng. Cùng Đồng Phục Kim vàng tìm hiểu về chất liệu vải áo thun thái này nhé!đồng phục may từ vải áo thun thái

Tại Sao Thun Lạnh Thái Được Yêu Thích?

Vải áo thun thái được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích sử dụng.  Một số loại vải được tin dùng như: vải thun áo thun thái, vải cá sấu thái, vải thun thái in 3d, quần jean, đầm váy nhập khẩu từ thái.

Vải thun lạnh thái là một chất liệu vải quen thuộc với nhiều khách hàng và đơn vị may đồng phục. Cùng Kim Vàng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm: Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp 30 Năm Đẹp, Giá Rẻ

chất liệu vải áo thun thái

  • Độ co giãn 4 chiều: chất vải mềm mại, co giãn, phù hợp với mọi kiểu dáng khi may đồng phục. 
  • Thông thoáng, mát mẻ: Chất thun lạnh lái có tính chất làm mát, giảm nhiệt cơ thể rất nhanh nên được sử dụng phổ biến để may quần đồ cho nữ, quần áo thể thao và đồ trẻ em.
  • Dễ bảo quản: Độ bền của vải áo thun thái rất cao, bền trong môi trường nước, khán khuẩn, bền với ánh sáng, ít bám bẩn nên dễ dàng giặt giũ, nhanh
  • Dễ cắt may: Vải thun lạnh là một trong những chất liệu vải dễ cắt may, phù hợp sử dụng để may nhiều loại sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp. khô.

Đặt May Đồng Phục May Từ Vải Áo Thun Thái Ở Đâu?

Vải áo thun thái khá phổ biến trên thị trường hiện nay, quý khách có thể đặt may đồng phục bằng vải thun thái ở bất kì xưởng may nào. Tuy nhiên, chất lượng sẽ không được đảm bảo, vì đơn vị may pha trộn vải thun thái làm giảm chất lượng của loại vải này.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục cho nhân viên của mình từ chất liệu vải áo thun thái. Đến với đồng phục Kim Vàng quý khách có thể chọn mẫu vải thun thái sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách.