May Tạp Dề Giá Rẻ

Áo Thun Teambuilding Tự Thiết Kế Đẹp?

27

Áo thun Teambuilding là đồng phục không thể thiếu của mỗi công ty trong các hoạt động của doanh nghiệp. Nếu quý khách đặt may đồng phục thì sẽ gặp một số khó khăn. Dưới đây Kim Vàng Uniform sẽ chia sẻ một vài thông tin cần thiết khi may đồng phục. Cùng Đồng phục Kim Vàng theo dõi bài viết dưới đây nhé

1. Xác định mục đích và nhu cầu may áo thun Teambuilding

Trước khi thiết kế và đặt may áo thun Teambuilding, quý khách cần xác định rõ những nhu cầu và mong muốn và mục đích sử dụng.

Đối tượng sử dụng là ai?

Cần xác định đối tượng mà quý khách muốn hướng tới là ai, giới tính, độ tuổi là bao nhiêu? Từ đây mới có thể thiết kế những mẫu áo thun Teambuilding phù hợp nhất. Và có cần phải phân chia theo cấp bậc hay không

Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho áo thun Teambuilding cũng vô cùng quan trọng. Màu sắc cần phù hợp với thương hiệu công ty. Nếu quá khó khăn khi chọn màu sắc, quý khách có thể chọn màu trắng là màu trung tính.

In thêu lên áo thun đồng phục

In thêu hình ảnh, slogan sẽ giúp bộ đồng phục trở nên đọc đáo, khác biệt và có chiều sâu hơn. Bên cạnh lựa chọn hình ảnh slogan đẹp để tạo bản sắc riêng cho chiếc áo thì lựa chọn phương pháp phù hợp và in hay thêu đồng phục.

Xem Thêm: Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Giá Rẻ

Số lượng khi đặt may

Việc xác định rõ số lượng sẽ giúp quý khách tránh được tình trạng thiếu hoặc thừa áo, khó kiểm soát tài chính cá nhân. Hơn nữa, việc kiểm soát số lượng sẽ giúp cho tối ưu ngân sách chi tiếu cho may đồng phục tốt hơn.

Địa Chỉ May Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ

DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG TP.HCM, đi kèm với sự phát triển nhanh chóng. Startup các công ty, doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Đồng phục Kim Vàng sẽ có thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu về áo thun công ty tại TPHCM.

Khi quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt áo thun đồng phục công ty tại TPHCM, hãy liên hệ với Đồng phục Kim Vàng qua Hotline hoặc Email. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút và hẹn Quý cơ quan, Quý công ty để giới thiệu mẫu áo thun, chất liệu vải, bảng màu,… và giải đáp mọi thắc mắc về áo thun đồng phục công sở.