May Tạp Dề Giá Rẻ

Các Bước Lấy Số Đo Áo Thun Đồng Phục Nữ Mà Chị Em Cần Biết

34

Thực tế cho thấy áo thun chỉ là một món hàng đơn giản, nhưng các bạn nữ sẽ khó mà tìm được những chiếc áo vừa vặn mà lại tôn dáng nếu không biết cách chọn size, đặt biệt là đặt hàng qua online. Thị trường hiện nay có rất nhiều chỗ may đo đồng phục áo thun nữ theo các tiêu chuẩn khác nhau. Do đó mỗi khi đặt hàng, bạn cần lưu ý cách chọn size theo đơn vị sản xuất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Kim Vàng tự tin cung cấp áo thun nữ chuẩn size nhất. Trong bài viết này, Kim Vàng sẽ chia sẻ bí kíp chọn size đồng phục cho chị em dễ dàng hơn nhé!

Cách Chọn Size Áo Thun Đồng Phục Nữ Bạn Thường Thấy

Chọn size theo cân nặng và chiều cao là cách chọn size áo nữ phổ biến nhất thường được các bạn nữ áp dụng hiện nay. Thực tế rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên Việt Nam cũng đang áp dụng cách tính này. Có thể tham khảo bảng size áo nữ theo cân nặng chiều cao mà thời trang Kim Vàng cung cấp bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người tư vấn theo số đo của cơ thể. Cách tính này sẽ chính xác hơn và thường được áp dụng tại các cửa hàng thời trang thiết kế hoặc may đo theo yêu cầu. Tuy nhiên, thông thường các bạn chỉ nhớ số đo chiều cao, cân nặng, ít người chú ý và ghi nhớ các chỉ số khác. Vì vậy, cách tính size dựa theo cân nặng và chiều cao vẫn thường được các xưởng may áp dụng hơn.

Một Số Bước Lấy Số Đo Áo Thun Nữ Mà Chị Em Cần Biết

Để lấy số đo trước khi may áo thun đồng phục nữ, mỗi người cần chuẩn bị dụng cụ thước dây hoặc thước đo vải trước khi tiến hành.

  •   Bước 1: Đo vòng cổ thì đầu tiên bạn quấn thước dây quanh cổ. Sau đó, chèn 1 ngón tay vào giữa thước đo và cổ, sau đó lấy số đo.
  •   Bước 2: Đo vòng ngực nên chọn chỗ có kích thước lớn nhất và quấn thước dây qua vòng ngực để lấy số đo.
  •   Bước 3: Lấy số đo vòng eo. Tương tự như trên, bạn chỉ cần quấn thước dây quanh eo. Lưu ý chèn thêm 2 ngón tay vào giữa eo và thước dây để lấy số đo.
  •   Bước 4: Lấy số đo vòng mông bằng cách quấn thước dây quanh mông và lấy số đo chỗ có kích thước lớn nhất.
  •   Bước 5: Đo chiều cao từ bàn chân đến đỉnh đầu với tư thế thẳng.

>>> Xem thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

 Trên đây là tất cả các kinh nghiệm chọn size đồng phục áo thun nữ mà trước giờ Kim Vàng áp dụng và tư vấn cho nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết này có thể giúp các quý khách chọn được cho mình những những chiếc áo thun đồng phục vừa vặn với từng nhân viên nữ. Nếu có điểm nào bạn chữa rõ thì liên hệ ngay với Kim Vàng nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform