May Tạp Dề Giá Rẻ

Địa Chỉ May Đồng Phục Kỹ Sư – Công Nhân Cầu Đường Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

13

Với một xã hội kinh tế ngày càng phát triển, nên cơ sở hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực được ưu tiên đảm bảo hàng đầu. Giao thông thuận tiện, nhanh chóng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế. Do đó, trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, kỹ sư cầu đường luôn được xem là nghề có “giá”, mặt dù hơi vất vả. Chính điều này kéo theo sự gia tăng cần trang bị cho họ đầy đủ đồng phục kỹ sư xây dựng, đặc biệt nhất là những ngày trời bắt đầu trở đông. Vậy quý khách có biết đồng phục xây dựng cầu đường như thế nào là đạt chuẩn và địa chỉ may đo uy tín ở đâu? Trong bài viết hôm nay Kim Vàng sẽ giúp bạn điểm qua một cách cụ thể nhất nhé!

Vì Sao Mùa Đông Cần Chú Ý Hơn Đến Đồng Phục Kỹ Sư Xây Dựng Cầu Đường?

Đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư cầu đường luôn là mẫu trang phục khá đặc biệt, bởi ngành này thường xuyên phải hoạt động vào ban đêm. Những người kỹ sư nhiều khi cũng cùng “xông trận” với các anh em công nhân trên chiến tuyến những nhịp cầu mới hay những con đường cao tốc mới!

Đặc biệt khi trời trở đông, thời tiết bắt đầu lạnh hơn rất nhiều. Những công trình dở dang hay những nhịp cầu xây dựng cần hoàn thành gấp rút và kịp tiến độ. Lúc này dù là đêm hay ngày, những cơn mưa phùn lạnh buốt, gió rít lên từng cơn nhưng các anh em công nhân và kỹ sư vẫn đang cần mẫn làm việc. Vì vậy học cần được trang bị những bộ quần áo kỹ sư thật ấm áp để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó trách nhiệm của các kỹ sư quản lý hay giám sát rất nặng nề. Nhiều khi họ cũng xông pha vất vả như các công nhân của công ty mình. Chứ chúng ta đừng vội nghĩ người kỹ sư đó chỉ làm việc trên bản vẽ, sách vở, “ngồi bàn giấy” nhàn hạ.

Đó là lý do mà nhiều đơn vị đều hiểu được khó khăn của các anh em kỹ sư, nên cần đầu tư  và cấp phát đồng phục quần áo tốt và chất lượng cho các anh em nhé!

Xem Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Đồng Phục Kỹ Sư Xây Dựng Cầu Đường Cho Mùa Đông 

Làm việc ngoài trời nhiều như các anh kỹ sư cầu đường thì không thể mặc đồ lòe loẹt giống đồng phục bình thường. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách định hình và chọn được quần áo cho kỹ sư xây dựng cầu đường chất lượng và phù hợp nhất.

  • Môi trường làm việc của kỹ sư cầu đường rất vất vả, theo dõi và giám sát tiến độ cả ngày ngoài trời, mưa gió khắc nghiệt, lạnh,… vì thế cần trang bị áo quần bảo hộ dày dặn, tay dài để hạn chế bụi bẩn, giữ ấm cơ thể và giảm những xây xát cơ thể do va chạm với các vật liệu làm cầu đường sắc nhọn.
  • Là công việc trình độ cao vì vậy quần áo kỹ sư xây dựng cầu đường được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động, giàu chất xám.
  • Quần áo loại này mặc rất bền bỉ, vò không nhăn, không nhàu, không bị phai màu hay xù lông, xổ chỉ.
  • Thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tạo cảm giác thoáng mát cho kỹ sư khi làm việc.
  • Dễ dàng kết hợp với các loại áo phản quang (sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng) vừa hài hòa lại đảm bảo an toàn, hạn chế được các tai nạn khi làm việc vào buổi tối.

Dù hình thức có đẹp đến đâu, thì giá trị cốt lõi của một bộ quần áo cũng vẫn luôn là chất vải. Vậy chọn chất vải nào để may không phải là điều dễ dàng đâu nhé, nếu bạn không cẩn thận sẽ khó lòng tìm được một mẫu vải như ý. Kim Vàng gợi ý một số mẫu đồng phục kỹ sư cầu đường mùa đông

>> Xem thêm: May Đồng Phục Kỹ Sư – Kỹ Thuật | Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Địa Chỉ May Đồng Phục Kỹ Sư – Công Nhân Cầu Đường Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

Công ty may Kim Vàng địa chỉ tại TPHCM – chuyến thiết kế và sản xuất đồng phục kỹ sư – công nhân cầu, phân phối Toàn Quốc với các thị trường lớn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Thuận, Hà Nội, Hải Phòng,… 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục.

Và đã làm những đơn hàng lớn.

Với nguồn nguyên liệu tận gốc nhà xưởng riêng.

Công nhân lành nghề.

Văn phòng nằm gần trung tâm TPHCM, gần khu công nghiệp may mặc, xưởng in cũng như thêu hiện đại hiệu quả trong sản xuất cao, đảm bảo chất lượng, kinh nghiệm lâu năm.

Luôn luôn mang đến sự hài lòng cho người lao động cho nên việc mang năng suất lao động cũng như hiệu quả sản phẩm làm ra được đồng phục Kim Vàng luôn đảm bảo đến tay người sử dụng chất lượng nhất, an toàn nhất và hỗ trợ tốt cho người lao động.