May Tạp Dề Giá Rẻ

Đồng Phục Nhà hàng – Yêu Cầu Cơ Bản Khi Đặt May

34

Đồng Phục Kim Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ may quần áo nhà hàng dành cho nhân viên quản lý, lễ tân, tạp vụ, phục vụ,… với nhiều thiết kế đẹp và chất lượng cao. Do đó với kinh nghiệm 10 năm, Kim Vàng đã liệt kê một số yêu cầu khi may áo nhà hàng để quý khách hiểu rõ hơn. 

Áo Nhà Hàng Là Gì? 

Quần áo nhà hàng là trang phục đặc trưng mà các nhà hàng, khách sạn trang bị cho nhân viên của mình. Tùy theo hướng kinh doanh của từng nơi mà mẫu mã và kiểu dáng đồng phục sẽ khác nhau. Nhìn chung, bộ đồng phục nhà là bộ mặt đại diện mà người chủ muốn hướng tới với khách hàng.

Đồng phục nhà hàng gồm 2 loại là may theo yêu cầu và may sẵn. Vì vậy việc may đồng phục nhà hàng đặc biệt là các sản phẩm đồng phục may sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bạn có biết rằng bạn rất khó chọn mẫu và chọn size nên chúng ta cần chuẩn bị những công việc như đặt may đồng phục nhà hàng trước khi khai trương nhà hàng sẽ tốt hơn

Công Dụng Của Đồng Phục Nhà Hàng

May đo đồng phục nhà hàng khách sạnKhác với những loại đồng phục khác, đồng phục nhà hàng đòi hỏi cao về sự sang trọng và chuyên nghiệp gắn liền với từng bộ phận hoạt động trong nhà hàng, khách sạn.

Vì vậy, trang phục nhà hàng trước hết là nâng cao tác phong chuyên nghiệp của nhân viên, đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn phải tạo được sự thoải mái cho người mặc, tạo cảm giác thoải mái, tự tại. tin tưởng để nở nụ cười với khách hàng.

Tiếp theo, đồng phục là tạo dựng thương hiệu và tăng tính thẩm mỹ, khiến khách hàng lưu lại ấn tượng tốt với nhà hàng khách sạn, tăng cơ hội quay lại của khách hàng.

Chúng tôi chắc chắn rằng với đồng phục đẹp và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên, khả năng khách hàng quay lại là 80% (15% là do giá cả, 5% còn lại là các trường hợp ngoài ý muốn khác).

Yêu Cầu Của Một Số Áo Nhà Hàng Bạn Nên Biết

Để đạt được những lợi ích trên, quần áo nhà hàng phải đáp ứng được những vấn đề sau:

  • Đẹp và sang trọng: Đây là điều bắt buộc, để thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với bất kỳ ai, chỉ cần bạn đẹp là đủ. Còn để mọi người nhớ và có tình cảm tốt thì tất nhiên cần thêm thái độ. Và ở đây cũng vậy, tạo tiền đề đầu tiên cho khách hàng chính là đội ngũ nhân viên với bộ đồng phục trên người.
  • Mềm mại, mịn màng và tươi sáng: Đồng phục mềm mại sẽ giúp cử chỉ uyển chuyển, tinh tế hơn, tăng thêm vẻ thanh lịch. Màu sắc tươi sáng giúp khách hàng thoải mái, thích thú. Ngoài ra, những điều trên còn giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn.
  • Có phong cách riêng của bạn: May đồng phục nhân viên khách sạn cũng là một hình thức marketing cho doanh nghiệp của bạn. Những bộ trang phục thời trang, độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chú ý đến việc thiết kế mẫu áo đồng phục, tạo phong cách riêng và lồng ghép hình ảnh của công ty vào đó.

>>> Xem thêm: 1001+ MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN MỚI NHẤT NĂM 2022

Lưu Ý Khi Tìm Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ
Công Ty Thiết Kế Và Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun Chuyên Nghiệp

Trên đây là một số yêu cầu của một số quần áo nhà hàng để bạn tham khảo và đặt may đồng phục nhà hàng được đẹp hơn. Và Kim Vàng chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn ngay từ những chất liệu vải đến từng thiết kế và khi hoàn thành sản phẩm. Chỉ cần bạn liên hệ qua hotline 0937 166 346 và nói ra nhu cầu của mình, còn lại hãy để Kim Vàng có cơ hội phục vụ bạn được tốt nhất!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường:  http://bit.do/chiduongkimvanguniform