May Tạp Dề Giá Rẻ

Quy Trình May Áo Thun Polo – Kim Vàng Uniform

125

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu may áo thun Polo may sẵn, đa dạng thiết kế về kiểu dáng và màu sắc của chiếc áo. Với những thiết kế áo thun Polo cao cấp không phải đơn vị may đồng phục nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Để có thể sở hữu một bộ đồng phục áo thun Polo đẹp cần phải được may với quy trình chặt chẽ rõ ràng. Bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chỉ ra 7 bước may áo thun Polo chất lượng nhất.

may áo thun Polo cao cấp

7 Bước Để May Áo Thun Polo Chất Lượng Tốt Nhất

1) Bước 1

Sử dụng keo kẹp để nẹp vào 2 miếng trụ áo bằng bàn ủi, hãy đảm bảo keo đã dính hoàn toàn vào trụ áo. Có thể may một đường theo trụ áo để đảm bảo sự chắc chắn cho chiếc áo.

2) Bước 2

Đặt thân áo và trụ áo sát lại với nhau cùng một mặt, may đường cách giữa thân 1 cm, giống như với trụ cách thân 1 cm. May định hình đường xẻ và may từ trên xuống dưới.

Xem thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Gấp trụ áo: khi may áo thun Polo nam trụ bên trái phải đè lên trụ bên phải. Ngược lại, với nữ thì áo thun đồng phục cổ trụ bên phải đè trị bên trái. Sau khi đã xác định được cách gấp trụ áo, quý khách may đường kim dằn ngang qua trụ áo. Lưu ý giữ trụ áo để may cổ áo không bị lệch khi may.

3) Bước 3

May áo thun Polo phần vai áo: Lấy hai mặt phải của áo úp lên nhau, sử dụng máy vắt sổ để vắt đường vai hai bên.

Xem Thêm: In Hay Thêu Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?

4) Bước 4

May áo thun Polo vắt cổ và gấp đôi trụ lại, đưa phần cổ áo vào đường trụ áo và vắt số theo cổ áo. Phần vắt sổ bao gồm thân áo trước và thân áo sau. Tại vị trí điểm trụ dùng dây viền cổ chạy hết vòng cổ áo, để cổ áo không bị vướng ra bên ngoài.

5) Bước 5

Tuy theo sở thích và nhu cầu để quý khách may theo cổ tay theo dáng suôn và bo tròn.

6) Bước 6

Trong quá trình may áo thun Polo tại xưởng may áo thun Polo cao cấp, ráp tay áo và may ráp vòng nách là bước quan trọng. Với ráp tay áo sẽ ráp đường sườn vai hai thân áo. May nối với 2 đường sường vai với vòng nách sao cho vòng nách tay nằm dưới vòng nách thân. May ráp vòng nách: Kéo nhẹ cho phần nách thân thẳng và nách tay, bảo đảm nách áo khi may áo thun Polo không bị nhăn.

7) Bước 7

Ráp sườn áo: Lật bề trái của áo thun Polo và vắt sổ từ đỉnh xuống dưới đến hết lai áo. Và làm tương tụ với bên phía còn lại.

Trên đây là 7 bước cơ bản để quý khách có thể may áo thun Polo.

Đồng Phục Áo Thun Polo Cao Cấp

Đặt May Áo Thun Polo Đồng Phục Tại Đồng Phục Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng khi may áo thun Polo sử dụng những chất liệu vải cao cấp nhất. Bảo đảm những chiếc áo thun không bị nhăn, bền màu sau nhiều lần giặt và có khả năng co giãn 4 chiều, mềm mịn và mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Quy trình may đồng phục Polo được kiểm soát với chất lượng cao cấp. Mang lại những chiếc áo thun có chất lượng đường may sắc nét, chắc chắn. Bảo đảm khi mặc lên người quý khách có sự tự tin khi làm việc với khách hàng và đối tác suốt cả ngày dài.