May Tạp Dề Giá Rẻ

In Hay Thêu Áo Thun Đồng Phục Cần Lưu Ý Những Gì?

41

Logo là hình ảnh biểu trưng đại diện cho cả thương hiệu doanh nghiệp. Là dấu hiệu để khách hàng, đối tác nhận biết doanh nghiệp và công cụ tạo ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn in hay thêu áo thun đồng phục luôn là câu hỏi khó của nhiều quý khách hàng. Bởi ưu điểm và nhược điểm khác nhau của hai phương pháp này mang lại

Bài viết dưới đây, Đồng Phục Kim Vàng sẽ chia sẻ đến quý khách một số thông tin hữu ích. Để quý khách có thể chọn cách in thêu Logo phù hợp nhất.

thêu áo thu đồng phục

Những Lưu Ý Khi Chọn In, Thêu Áo Thun Đồng Phục

Mỗi phương pháp in hay thêu đều có ưu điểm, nhược điểm vì vậy trước khi quyết định cần xem xét các yếu tố như:

Chất Liệu Vải Áo Thun Đồng Phục

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để quý khách quyết định lựa chọn phương pháp in hoặc thêu áo thun đồng phục. Hơn thế nữa, mỗi loại vải khác nhau sẽ có đặc tính khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn một phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Xem Thêm: 5 Bước Để Sở Hữu Mẫu Thiết Kế Áo Thun Độc Lạ

Kích Thước Và Độ Phức Tạp Logo

Đối với Logo có nhiều chi tiết, màu sắc phức tạp, kích thước lớn hay nhỏ thì chọn cách in, thêu áo thun sao cho phù hợp. Với cách thêu có thể may nên Logo rõ nét, bền chặc hơn. Còn đối với hình ảnh logo có kích thước nhỏ sử dụng cách in sẽ đảm bảo chất lượng về màu sắc, hình ảnh tốt nhất.

Tóm lại, Logo cần rõ ràng, sắc nét tránh Logo bị mất chi tiết, lem màu đảm bảo thẩm mỹ cho người mặc và mang lại hình ảnh thương hiệu đẹp cho doanh nghiệp

Xem thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Độ Bền Logo

Logo sau khi sử dụng một khoảng thời gian sẽ có dấu hiệu phai màu, gãy nứt trong quá trình giặt ủi. Thêu Logo áo thun đồng phục sẽ giữ cho hình ảnh, Logo như mới.

Vì vậy, nếu quý khách muốn Logo đồng phục đẹp, tươi sáng, nổi bật thì in sẽ là cách tốt nhất. Nhưng để cho hình ảnh, logo được bền lâu thì thêu áo thun đồng phục là cách tốt nhất.

Chọn Công Ty In Thêu Logo Uy Tín

Giải pháp an toàn là bạn cần tìm đến địa chỉ in thêu đồng phục áo thun công ty uy tín và có kinh nghiệm.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform