May Tạp Dề Giá Rẻ

Cách may tạp dề đơn giản chỉ trong 6 bước

539

Nhắc đến tạp dề người ta thường hay nhắc đến những mẫu đồng phục tạp dề nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán quán cafe, tiệm nail, quán cắt tóc,… gắn liền với thương hiệu và phong cách riêng biệt. Tuy nhiên với những nàng đam mê thiết kế, may vá có thể tự tay làm cho mình những mẫu đồng phục tạp dề đẹp cho cả gia đình. Bài viết dưới đây hãy cùng Kim Vàng tìm hiểu ngay cách may tạp dề vừa đơn giản lại vừa tiện dụng nhé!

Quy trình 6 bước trong cách may tạp dề đơn giản nhưng đẹp

Cách may tạp dề đơn giản chỉ trong 6 bước
Quy trình 6 bước trong cách may tạp dề đơn giản nhưng đẹp

Không nhất thiết phải cần đến những công cụ chuyên môn như máy may, máy in, máy dập, chỉ cần có trong tay những công cụ đơn giản như  kéo cắt vải, kim khâu,ghim vải, thước kẻ, bút vẽ vải, phấn kẻ chỉ là bạn có thể dễ dàng cách may đồng phục tạp dề cho riêng mình

Bước 1: Cắt tạp dề 

Nếu bạn mới bắt đầu tập may thì hãy in pattern tạp dề ra giấy sau đó cắt theo các mẫu và Ghép chúng lại với nhau theo thứ tự bằng băng dính. Gấp đôi phải đọc mẫu giấy vụn ghép lên vải và cắt theo viền.

Bước 2: May viền tạp dề 

Để may viền tạp dề cho dễ dàng thì bạn nên cố định ở hai đầu cong ở hai bên tập về bằng những ghim vải.

Bước 3: May thùa khuy

 Bạn cần tạo ra hai khuy áo để luồn dây cho tạp dề,  đánh dấu vị trí ở hai bên đường cong tập về sau đó may thùa khuy ở vị trí đã đánh dấu dùng kéo cắt để tạo lỗ luồn dây

Bước 4: May túi tạp dề

Túi tạp dề bạn có thể may ở chính giữa hay ở bên trái bên phải tùy vào bạn thích dùng ghim để xác định 3 cạnh xung quanh để cố định và may túi dễ dàng. May dọc theo đường kẻ này để tạo thành các ngăn đựng dụng cụ nấu ăn.

Bước 5: May dây đeo

Cắt đoạn dây đeo dài 246cm. Gấp hai đầu dây đeo vào 1cm và gấp 2 lần. Dùng chỉ màu trắng nhạt để khâu những nếp gấp lại. Khâu liền với hai đầu trước của tạp dề với hai thân bên sau cố định. Hoặc để tiện dùng cho nhiều đối tượng, bạn có thể may đóng nhiều cúc sẽ vô cùng tiện lợi. Chú ý đừng để cho dây bị quấn trong quá trình may. Và đến đây mọi công đoạn đã được hoàn tất và bạn đã hoàn thành được bộ đồng phục tạp dề xinh xắn cho cả gia đình.

Bước 6: Luồn dây

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành mây tập về bạn luôn hai dây qua 2 lỗ khuyết đã tạo ở hai bên sườn và buộc chúng sau lưng để cố định tạp dề trên người.

Cách may tạp dề đơn giản chỉ trong 6 bước
Quy trình 6 bước trong cách may tạp dề đơn giản nhưng đẹp

==> Xem thêm: Một số mẫu đồng phục tạp dề cao cấp phổ biến hiện nay

Với cách may tạp dề ở trên trong bài viết này do Kim Vàng cung cấp hi vọng sẽ mang lại những thông tin có ích đến với mọi người hoặc các bạn đang có ý định may tạp dề. Kim Vàng là một công ty may thiết kế và sản xuất may tạp dề đồng phục với giá rẻ tại TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Bạn cần may tạp dề theo yêu cấu số lượng từ ít đến lớn cho nhân viên quán cà phê cho quán ăn hay cho nhà hàng, trong các lĩnh vực khác nhau tại Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi có thể tự tin có đáp ứng được nhu cầu của bạn,  với cách làm việc chăm chỉ nhiệt tình và năng động, chi phí may tạp dề giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm hãy liên hệ ngay Đồng phục Kim Vàng.

 Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang