Dịch Vụ May Tạp Dề Của Kim Vàng Có Gì Mới?

Đồng phục Kim Vàng là công ty chuyên về may đồng phục với nhiều kinh nghiệm trong thị trường hiện nay. Đồng phục của công Ty Kim vàng với chất lượng cao, hàng sản phẩm sau khi may luôn được đảm bảo về tiêu chuẩn thiết kế.

Hiện nay công ty Kim vàng may tất cả các loại đồng phục có trên thị trường với hàng trăm mẫu thiết kế được công ty đưa ra nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, dễ dàng phân biệt. Đặc biệt các sản phẩm về đồng phục tạp dề luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã khi cầm trên tay cũng như khi nhân viên công ty khách hàng mặc vào.

Dịch vụ may tạp dề của Kim vàng có gì mới

Tạp dề Kim Vàng mang trong mình 1 thiết kế độc đáo, chân thực, phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Sản phẩm được đảm đầu ra về thiết kế, kết cấu, người nhìn không bị nhàm chán hoặc màu sắc quá đậm làm người nhìn cảm thất mệt mỏi.

Dịch Vụ May Tạp Dề Có Gì?

May tạp dề luôn là xu hương của các công ty, các dịch vụ nhà bếp, dịch vụ phục vụ có trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ra thị trường luôn luôn đi kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng trước cũng như sau bán hàng, các chính sách về giảm giá trên đơn ng của mọi sản phẩm, chương trình tặng quà đi kèm,… Tùy từng đơn hàng mà chúng tôi áp dụng các chính sách khác nhau, mã giảm giá trên các đơn hàng khác nhau, mua càng nhiều thì giá càng rẻ nhé các bạn.

Khi đặt may đồng phục tạp dề tại Kim Vàng, những chiếc tạp dề của bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:
✪  Chất liệu vải micro không thấm, kate, kaki, vải bố đúng nguồn gốc, dày dặn giúp cho chiếc tạp dề của bạn chắc chắn, bền đẹp và tránh nóng tốt hơn.
✪  Kiểu dáng phong phú, có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn.
✪ Màu sắc của vải may tạp dề đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn màu sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu và phù hợp với thiết kế của tạp dề.
✪  Logo, hình ảnh thương hiệu trên chiếc tạp dề được Kim Vàng in thêu bằng máy móc hiện đại nên hình ảnh sắc nét, nổi bật, ấn tượng với khách hàng.
Tất cả những đặc điểm nổi bật đó của 1 chiếc tạp dề khi được may tại Kim Vàng đã giúp cho các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng khi nhận về những chiếc đồng phục tạp dề.

Dịch vụ may tạp dề của Kim vàng có gì mới
Dịch Vụ May Tạp Dề Có Gì?

==> Xem thêm: Đặt May Tạp Dề Đồng Phục Theo Yêu Cầu Giá Cạnh Tranh

Công ty may đồng phục Kim Vàng luôn là người bạn đối tác với nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Để có được niềm tin yêu lớn như vậy từ quý khách hàng, Kim Vàng luôn hoạt động theo những cam kết và mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.