May Tạp Dề Giá Rẻ

May tạp dề cho em bé nhỏ – làm quà tặng sinh nhật

84

May tạp dề cho em bé nhỏ – làm quà tặng sinh nhật

Chào các bạn hôm nay nhân sinh nhật bé nhà tôi , tôi định làm môt điều gì đó cho bé vâng !, tôi đã may xong cái gì đó! Đây là bộ quần áo em bé đầu tiên của bộ quần áo tôi đã may để may từ khi có em bé thứ hai. Có một điều gì đó của những điều tôi muốn làm cho hai cô gái của tôi, nhưng tôi chỉ là kỷ niệm này làm cho bây giờ đó là việc tôi may cho em gái nhỏ nhà mình những chiếc tạp dề thật dễ thương

Các mô hình may tạp dề baby nhất

Chiếc váy dễ thương này có hình dáng như chiếc tạp dề, nhưng bạn cũng có thể gọi nó là váy ngắn hoặc ván lót. Bạn có thể xem và tham khảo những mô hình đó tại đây .Đó là một trang web tuyệt vời mà tôi đã xem nó năm trước khi có con! Bây giờ Umi đủ lớn để mặc một kiểu nhỏ nhất trong những mô hình này, tôi thực sự muốn làm bữa tiệc sinh nhật thứ hai của em nó !

Bạn có thể xem các mẫu khác trong bài đánh giá này hoặc sẽ cho bạn những cách làm rất hiện đại tại trang https://www.youtube.com/watch?v=RU_HQFXYDMg

Tôi đã làm theo các hướng dẫn từng bước cẩn thận và kiểm tra từng sơ đồ khi tôi đi, nhưng tôi vẫn quản lý để có được vai quai sai. Nhỏ vòng ở trung tâm trở lại được cho là ngồi bên trong, nhưng bằng cách nào đó tôi đã kết thúc ở bên ngoài. Không chắc chắn những gì đã xảy ra ở đó nhưng không có vấn đề lớn!

Clip này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc may và thiết kế tạp dề , bạn biết đó không phải tự nhiên mà chúng ta có cái khả năng bẩm sinh để may cho mình những chiếc tạp dề thật sinh sắn Mà điều bạn cần làm là xem cái clip trên để biết thêm những cách may tạp dề đẹp nhất , bạn biết đó ta phải học từ những kiến thức ban đầu mới có thể mang đến những mẫu tạp dề đẹp nhất  Vải may tạp dềTôi đang thực hiện sứ mệnh ngay bây giờ để vượt qua được một ít vải trong khoang của tôi (không phải tất cả chúng ta?). Vì vậy, trong khi tôi muốn mua một ít vải kaki trung tính để  may trang phục này, tôi đã chọn sử dụng loại vải gấu trúc màu vàng tươi này mà tôi đã có trong tủ đựng đồ may của tôi.

Vải này đã được mua ở quận 5 TPHCM, một lần nữa, nhiều năm trước khi những đứa trẻ được sinh ra. Tôi phải biết bằng cách nào đó tôi sẽ kết thúc với hai cô gái nhỏ. Tôi không chắc chắn nếu bản sao có thể làm việc trên một chiếc váy như thế này, nhưng màu vàng tươi chắc chắn đã làm thì con tôi là ngôi sao của bữa tiệc của cô!Với những chiếc tạp dề xinh sắn này bé gái nhà tôi sẽ là một trong những cô giá nổi bật nhất buổi tiệc sinh nhật  Về quần áo cô gái nhỏMặc dù bé này trong quần xà cạp và áo phông có hình nhân vật Pikachu mới nhất, tôi rất thích những cô bé ăn mặc như những cô gái nhỏ. Tôi yêu những cảm giác hoài cổ t, áo choàng và áo váy.

Ôi nhìn bé này thật là cute , với những hình ảnh của những chiếc tạp dề và một bộ quần áo thật xinh sắnTrong những ngày bé gái đang chăm sóc ban ngày, cô ấy đang mặc quần áo “hiện đại”, nhưng với những bộ trang phục và những dịp đặc biệt, những bộ sưu tập cổ điển mà cô ấy chỉ mặc khi còn là một cô bé.

May tạp dề từ những ngày mới biết may

Tôi đã tập may tạp dề từ những ngày đầu .Nhân dịp ngày sinh nhật của bé tôi đã tập may rất nhiều tạp dề , và trong đó có những chiếc tạp dề được làm ra và bỏ đi , tôi tận dụng những mãnh vải kaki có sẵn trong nhà và may thêm những mãnh vải thun cotton và viền thêm hoa văn họa tiết cho những chiếc tạp dề này và bạn biết đó không phải tự nhiên nhé , tôi sẽ mang lại cho bé yêu nhà tôi một bữa sinh nhật thật ấm cúng với một bộ trang phục thật cổ điển và được trang trí rất tuyệt , như bạn đã biết rằng tôi không bao giờ cho bé gái nhà tôi những bộ quần ái thật xa sỉ hay quá hiện đại , chúng tôi may cho bé những bộ quần áo thật đẹp để tiết kiệm chi phí , bạn cũng biết đó không chỉ có những bộ quần áo mua ở ngoài mới đẹp những bộ quần áo tôi may cũng khá sinh sắn , nhờ vào đó tay nghề của tôi được nâng cao lên và thế là tôi có thể may những chiếc tạp dề thật xinh sắn cho bé gái nhà tôi

Tham khảo : may tạp dề nướng bánh