May Tạp Dề Giá Rẻ

May tạp dề nướng bánh

14

May tạp dề nướng bánh

Phù! Tháng sinh đã kết thúc và một tháng bận rộn, vui vẻ đã qua! Nhưng trước khi tôi đặt nó hoàn toàn phía sau tôi và nhảy đầu vào tất cả mọi thứ Giáng sinh tôi muốn chia sẻ một chút nữa về cách chúng tôi làm cho những chiếc bánh nướng đáng yêu ,phần còn lại của chi tiết của bên Chúng tôi bắt đầu với một tạp dề trắng không tốn kém từ cửa hàng thủ công. Điều này không chỉ làm cho toàn bộ quá trình may nhanh và dễ dàng hơn, nhưng với một phiếu giảm giá 40% trên một gói ba nó có lẽ ít tốn kém hơn mua vải và tự may nó. Sau đó, tôi dành thời gian lang thang quanh khu vực vải và chọn một số vải đi kèm với chủ đề bữa tiệc và màu sắc của chúng tôi. Tôi đã kết thúc với một sân vải sọc và 1/2 sân của bốn loại vải khác. Điều này là quá đủ vải cho cả bốn tạp dề. Nếu bạn chỉ may một tạp dề, bạn sẽ cần khoảng 1/4 đến 1/3 sân trong ba loại vải khác nhau.

Những chiếc tạp dề không cần long lanh bằng những thước vải đẹp

Không phải là long lanh trong vải đẹp? Tôi nghĩ rằng nó đã được hoàn hảo cho các cô gái trẻ mười một. Về đến quá trình may! Chúng tôi quyết định rằng 40cm “là một chiều dài tốt vì ​​vậy tôi cắt vải thành các dải 4 1/2” rộng, ba dải trên tạp dề (mỗi màu). Một dải hóa ra là chiều dài hoàn hảo để đi xuyên qua tạp dề khi xù xì vì vậy không cần phải có miếng. Tôi chỉ đơn giản là ủi phần dưới cùng của mỗi dải 1/4 “cho hem, biến nó một 1/4” và  cho nó một lần nữa, (Tôi có đề cập đến cô ấy 12 tuổi không? Cô ấy thích công cụ thủ công này) Chúng tôi đã làm theo cùng một phương pháp để làm mép các cạnh của mỗi dải và vì phần trên của mỗi ruffle sẽ không được nhìn thấy chúng tôi chỉ đơn giản là zig zagged dọc theo cạnh trên cùng của mỗi vải dải. Một khi tất cả các cạnh đã được chăm sóc, chúng tôi đặt trên một vài tập hợp các chủ đề dọc theo đầu mỗi dải (khoảng 1/2 “từ trên xuống) và thu thập vải. Để may các ruffles trên thẳng, tôi vẽ một đường thẳng với một bút chì 3 1/2 “từ dưới cùng của tạp dề, một dòng thứ hai 3 1/2” trên đầu tiên, và dòng thứ ba 3 1/2 “ở trên dòng thứ hai. Điều này cho phép các ruffles chồng lên nhau. Thí nghiệm một chút với máy của bạn để đảm bảo rằng khoảng cách cho phép chồng chéo đủ để cạnh trên của bạn với các sợi thu thập được phủ đầy đủ. Các đường hướng dẫn cần phải được vẽ trên cả mặt trước và mặt sau của tạp dề. Bạn sử dụng các đường dây ở mặt trước của tạp dề khi bạn đang ghim chặt chẽ để giữ cho nó thẳng. Chúng tôi thấy rằng dễ dàng hơn để may các ruffles trên với BACK của tạp dề trên đầu trang khi nó đi qua máy, đó là lý do tại sao bạn cần phải rút ra một tập thứ hai của các dòng trên mặt sau của tạp dề. Bắt đầu bằng đinh tán dưới cùng và ghim chặt nó lên tạp dề (giữ cho các chân gần nhau hơn nên các điểm sẽ không di chuyển) sau đó may nó lên. Lặp lại với như vây cho lần thứ hai và thứ ba.

Để che giấu phần trên của điểm may cuối cùng, chúng tôi đã quyết định thêm một dải vải khác như một loại dây đai hoặc vòng eo. Vì vậy, cắt một dải ra khỏi một trong những loại vải của bạn – 2 “cao, bởi chiều rộng của tạp dề của bạn (cộng 1/2” cho trợ cấp hem). Tôi gấp lại các cạnh 1/4 “(điều này cho bạn một cạnh đẹp sạch sẽ của cả hai bên mà không trùng lập) và nhấn nó xuống. Tôi cũng nhấn một 1/4 ” dọc theo một bên của dải vải (chúng ta hãy gọi nó là đầu). Sử dụng mặt vải thứ hai (không pha loãng) của vải, chúng tôi đã may nó lên trên xuống trên đầu trang của  hàng đầu. Điều này cho phép chúng tôi gấp lại nó, lề phải, dọc theo đường may và ủi nó bằng phẳng. Sau đó là một vấn đề đơn giản để hàng đầu stich dọc theo cả bốn mặt của dải vải để tạo thành vành đai của bạn.

Phần cuối cùng của những chiếc tạp dề

Các liên lạc cuối cùng là  làm toàn bộ phần trang trí, vì vậy tin tưởng tôi là nó dễ dàng (miễn là bạn nhận được các fusing trên mặt lưng chính xác của vải). Chúng tôi chỉ in một số viền bông nghệ thuật để sử dụng như là một mô hình và truy tìm các phác thảo của nó vào lớp bồi dưỡng của những miếng dáng (chúng tôi sử dụng một sản phẩm chất kết dính tương tự như NÀY). Nếu bạn không quen với việc sử dụng chất kết dính sắt, chúng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần ủi chất kết dính lên phía sau vải của bạn (giữ sắt trên cho số giây được chỉ định trong hướng dẫn), lau giấy bảo vệ, sau đó ủi phần ứng dụng của bạn trực tiếp vào dự án của bạn. Chìa khóa cho quá trình này là sau khi bạn bỏ đi dấu vết của bạn lên giấy sao lưu, cắt khoảng để nó chỉ để lại một chút không gian bên ngoài dòng của stencil của bạn. Một khi bạn ủi chất kết dính vào vải viền của bạn, cắt dọc theo các đường kẻ của stencil trước khi lấy giấy phụ. Điều này cho bạn một đường kẻ sạch hơn dọc theo các cạnh của stencil hơn là cố gắng để cắt vải để phù hợp với hình dạng của keo của bạn. Như bạn thấy, chúng tôi cắt hai miếng khác nhau cho các applique bằng cách sử dụng một trong những vải cho đầu cupcake và một vải cho phía dưới. Sau đó, chỉ cần đặt chúng trên tạp dề và ủi cả hai mảnh trên cùng một lúc.Hoàn tất tất cả bằng cách khâu trên các cạnh của các chiếc tạp dề

Xem thêm : tổng thống obama mang những chiếc tạp dề làm bếp