May Tạp Dề Giá Rẻ

May – in – thêu tạp dề chuyên nghiệp tại tphcm

45

Tạp dề là trang phục làm bếp quen thuộc đối với những người làm công việc bếp núc chuyên nghiệp trong các nhà hàng khách sạn, quán ăn sang trọng, cũng như đối với các chị em làm bếp tại nhà. Hàng ngày, chúng ta phải làm công việc nấu ăn và khó có thể tránh khỏi được các vết bẩn dính lên quần áo hay cơ thể. Do vậy, may tạp dề là giải pháp đúng nhất và được nhiều người lựa chọn.

may tap de nha hang cho nhan vien phuc vu 2
Chức năng của chiếc tạp dề không chỉ giúp bảo vệ bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh khi nấu ăn hay phục vụ khách hàng mà còn là thẩm mỹ thời trang. Một chiếc tạp dề thiết kế đẹp và màu sắc bắt mắt sẽ giúp bạn nấu ăn ngon hơn và ẩn tượng hơn trong mắt thực khách. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may tạp dề tuy nhiên Công Ty May Kim Vàng hiện đang là đơn vị hàng đầu tiên phong trong việc thiết kế và may các loại tạp dề đủ chủng loại, phong cách và màu sắc.

may-tap-de-kim-vang-5
Với nhiều năm hoạt động cũng như đã thực hiện nhiều đơn hàng của các khách hàng lớn. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của May Kim Vàng luôn đạt mọi tiêu chuẩn về thiết kế, chức năng cũng như chất lượng. Với quy trình may kép kín, dây chuyền hiện đại, nhân viên kỹ thuật may tay nghề cao. Nhân viên viết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm của May Kim Vàng luôn hoàn hảo đến tường chi tiết dù nhỏ nhất.
Một số mẫu tạp dề phổ biến hiện nay:
– Tạp dề làm bếp
– Tập dề cafe
– Tạp dề phục vụ
– Tạp dề thời trang
– Tập dề quảng cáo
– Tạp dề Hàn quốc
– Tạp dề chế biến
– Và các mẫu tạp dề khác.
Nếu quý khách cần tư vấn về thông tin sản phẩm may áo đồng phục hay may tạp dề hoặc có nhu cầu may tạp dề với số lượng ít hay số lượng nhiều. Xin vui lòng liên hệ Công Ty May Kim Vàng qua Hotline: 0937 166 346 hoặc Email: [email protected].