May Tạp Dề Giá Rẻ

May tạp dề đẹp cho coffee shop

21

Cty Kim Vàng chuyên nhận may tạp dề đẹp cho các coffee shop tại Việt Nam.
Dưới đây là những mẫu may tạp dề đẹp cho cửa hàng, Coffee Shop với phong cách thiết kế trang nhã, tiện dụng cùng những chất liệu vải cao cấp đa dạng nhiều màu sắc sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.
Thiết kế tạp dề theo chuẩn và yêu cầu của khác hàng:
– Các mẫu tạp dề tại Kim Vàng được thiết kế đa dạng từ nhiều chất liệu vải cao cấp và màu sắc khác nhau đồng thời đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng đặt may, hầu hết các mẫu thiết kế đều dựa theo một số tiêu chuẩn chung.
– Có nhiều kiểu tạp dề được thiết kế như: tạp dề váy ngắn, tạp dề váy dài, tạp dề nhà bếp, tạp dề cửa hàng, tạp dề chuyên cho nhân viên phục vụ coffee shop, tạp dề sử dụng ở nhà bếp của các khách sạn,… dựa theo yêu cầu của khách hàng và các mẫu đã có sẵn tại công ty.

nhung-mau-tap-de-dep
Màu sắc tạp dề:
– Màu sắc tạp dề cũng rất được chú trọng, bên cạnh đó mẫu thiết kế cũng phải được thiết kế sao cho hài hòa với màu sắc và phong thủy,…
– Tại Kim Vàng bạn không phải lo về việc chọn màu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong ngành sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn trong việc chọn màu và đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu tạp dề riêng sao cho ưng ý nhất.
– Ngoài ra, công ty Kim Vàng còn có bảng màu với hơn 2.100 màu khác nhau để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với shop, không gian bếp của mình.

nhung-mau-tap-de-dep-2
Các mẫu tạp dề sẵn có tại Kim Vàng bạn có thể tham khảo: tạp dề . Hoặc gửi yêu cầu đặt may số lượng lớn tới địa chỉ Email: [email protected] – Gọi Hotline: 0937 166 346 để được tư vấn giải đáp thắc mắc.