May Tạp Dề Giá Rẻ

Những Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất

160

Là người quản lý và lãnh đạo nhà hàng khách sạn, điều bạn muốn khi đi đặt đồng phục nhân viên khách sạn đẹp là gì? Giá thành phải chăng? Chất lượng tốt không? Mẫu mã thiết kế ra sao? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Bộ mặt của khách sạn chính là yếu tố tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, đó cũng là sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp. Vì thế ngoài giá thành, chất lượng thì những mẫu đồng phục nhân viên khách sạn cũng là một trong những chiến dịch marketing tới khách hàng. Thế nên Kim Vàng – một địa chỉ thiết kế và sản xuất đồng phục nhà hàng khách sạn đẳng cấp hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nay.

Một Số Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất!

Dựa trên tính chất của công việc, mà trong khách sạn được chia thành nhiều bộ phận khác nhau. Vì vậy áo quần đồng phục cũng được chia thành nhiều vị trí khác nhau để dễ phân biệt hơn.

Những Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất
Một Số Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất!

1.Mẫu Quần Áo Dành Cho Quản Lý

Trong những sản phẩm đồng phục khách sạn nhà hàng thì đồng phục dành cho nhân viên quản lý là một trong những bộ đồng phục đẹp và sang trọng nhất bởi nhân viên quản lý được coi là cấp cao, là bộ mặt, đại diện cho nhà hàng.

Bạn có biết rằng hiện nay các nhà hàng hay khách sạn thường quan tâm đến phong cách ăn mặc của nhân viên mình nhiều hơn nên họ đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, cao cấp và chuyên nghiệp hơn nhằm mục đích là tạo ấn tượng với người khách hàng. Có rất nhiều nhà hàng khách sạn 5 sao sở hữu những bộ đồng phục rất đẹp và chuyên nghiệp nó mang tính thẩm mỹ cao và thiết kế rất riêng biệt mang hơi hướng tây âu và thiết kế được xem là tạo cho người xem ấn tượng.

2.Mẫu Quần Áo Dành Cho Nhân Viên Tiếp Tân

Đây được cho là bộ phận quan trọng nhất có sức mạnh thể hiện bộ mặt của một công ty lớn mạnh nhất. Bởi vì: khi đến nhà hàng, khách sạn không cần biết chất lượng món ăn, phòng ốc mà người đầu tiên khách gặp sẽ là lễ tân.

Đập vào mắt đầu tiên mà khách hàng sẽ chú ý đến là trang phục mà lễ tân mặc (ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng về nhà hàng, khách sạn của bạn).

Nếu bạn muốn có những ấn tượng tốt từ phía đối tác, khách hàng, bạn bè của bạn về doanh nghiệp mình, hãy khoác mình các bạn nhân viên lễ tân những bộ quần áo đồng phục lễ tân mang đậm nét riêng của công ty doanh nghiệp bạn, đồng thời phải toát lên được vẻ đẹp sang trọng lịch lãm. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế, tham khảo thêm một số mẫu đồng phục lễ tân: Tại Đây!

3.Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ

Những Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất
Một Số Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất!

Các mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên nhà hàng, khách sạn không chỉ đảm bảo các yếu tố về quần áo bảo hộ theo thông tư mới nhất của Bộ công an mà còn phải có mẫu mã chất lượng bền đẹp. chống nắng, chống xù lông, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp đặc biệt cho nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.

4.Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Ngày nay, việc may đồng phục cho nhân viên phục vụ đã trở nên phổ biến ở hầu hết các nhà hàng khách sạn, từ những nơi có quy mô nhỏ đến những nơi có quy mô lớn. Với loại đồng phục dành cho nhân viên phục vụ này, hiện nay có 2 loại chính là đồng phục dạng áo thun và đồng phục dạng áo sơ mi. Nên quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn đồng phục phù hợp.

5.Đồng Phục Đầu Bếp

Để công việc bếp núc được thuận lợi cũng như tạo nên một không gian bếp chuyên nghiệp, sạch sẽ thì đồng phục đầu bếp phải bao gồm những nội dung sau:

  • Áo bếp
  • Mũ/nón đầu bếp
  • Khăn lau bếp
  • Tạp dề
  • Quần
  • Giày dép

Tất cả trang phục của các bộ phận phải có sự thống nhất, liên kết hài hòa với nhau và tùy từng công ty, từng bộ phận có quy định riêng về đồng phục bếp.

Những Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất
Một Số Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn Đẹp Nhất!

Nhưng dù ở bộ phận nào thì đồng phục bếp cũng phải tạo được cảm giác thoải mái, dễ vận động, thấm hút mồ hôi và đặc biệt là bảo vệ làn da của người làm bếp khỏi tác động của môi trường xung quanh. chẳng hạn như nhiệt độ, dầu mỡ và các chấn thương trong quá trình làm việc.

==> Xem thêm: Xu Hướng Mới Của Đồng Phục Nhân Viên Khách Sạn – Nhà Hàng

Qua đó bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục nhân viên khách sạn để lựa chọn và có ý tưởng riêng cho khách sạn của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì liên hệ ngay với Kim vàng qua thông tin bên dưới nhé!

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Tạp Dề Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang