Quần Áo Nhà Hàng Khách Sạn – 3 Yếu Tố Ảnh Hưởng Trực Tiếp
Nếu như thông thường các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đa phần đều coi trọng việc thiết kế đồng phục cho nhân viên thì trong ngành nhà hàng khách sạn, việc này cũng không kém phần quan trọng. Bởi sự xuất hiện thường xuyên của nhân viên trước khách hàng mà một thiết kế đồng phục đẹp không chỉ cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, mà giúp nhân viên tự tin hơn khi làm việc.
Nên trong bài viết này Kim Vàng chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế áo quần nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp để bạn tham khảo trước khi chốt phương án phù hợp nhất!
3 Yếu Tố Giúp Bộ Quần Áo Nhà Hàng Khách Sạn Chuyên Nghiệp Hơn
Phân Biệt Rõ Ràng Các Trang Phục Cho Từng Bộ Phận
Trong nhà hàng khách sạn gồm nhiều bộ phận như: quản lý, lễ tân, bếp, phục vụ,… Do đó, đồng phục nhân viên cần được phân biệt rõ ràng giữa các bộ phận. Đồng thời phải có những bộ đồng phục phù hợp với tính chất công việc. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng khác nhau cho từng vị trí như áo vest, áo sơ mi, áo ghi lê cho bộ phận quản lý, lễ tân; áo sơ mi, áo thun cho bộ phận phục vụ,…
Tính Thẩm Mỹ Trên Mỗi Bộ Đồng Phục
Đây là khía cạnh đầu tiên và có thể coi là quan trọng nhất đối với các thiết kế đồng phục nhà hàng, khách sạn. Những thiết kế thường thấy với những gam màu sang trọng như vàng, bạch kim, nâu, kem, đỏ tươi … với những họa tiết tinh tế được in chìm hoặc nổi trên vải. Đây là những thiết kế khá phổ biến và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Trong khi thiết kế đồng phục nhà hàng, sản phẩm cần được thiết kế tỉ mỉ, từ cách phối màu, kiểu dáng và họa tiết. Để tạo nên sự sang trọng và tinh tế trong đồng phục, thiết kế nên hạn chế tối đa việc kết hợp nhiều màu sắc nổi bật, hoa văn bắt mắt sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi giao tiếp với nhân viên nhà hàng, khách sạn.
Đảm Bảo Được Tính Linh Hoạt
Đồng phục không thỏa mái có thể gây ra khó chịu và làm hạn chế khả năng hoạt động của nhân viên. Chính vì vậy, thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn vừa là thiết kế tinh tế, vừa phải phù hợp với nhân viên, kiểu dáng trang phục giúp nhân viên có khả năng di chuyển linh hoạt, hoạt động thoải mái. Vải cotton 100% là chất liệu được nhiều nhà hàng, quán ăn yêu thích khi có ý định may đồng phục cho quán ăn của mình. Với những nhà hàng Âu sang trọng, bạn nên chọn thiết kế áo sơ mi cho nhân viên, còn những nhà hàng tầm trung thì áo phông là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Đặc biệt, với cái tên Kim Vàng, từ những ngày đầu bước vào nghề chúng tôi cũng đã trải qua bao thăng trầm, nếm đủ chua, cay, ngọt, ngọt ngào, vì thế hệ cũ là đàn anh trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đã phải trả giá, phải trả giá bằng những kinh nghiệm đau thương, đó là lý do chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì.
>>> Xem thêm: Lưu Ý 7 Yếu Tố Trong Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Nhà Hàng
Công Ty Cổ Phần Dệt May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
???? Trang Chủ: https://tapdekimvang.edu.vn/
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 2599
???? Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
???? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongkimvanguniform